Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was https://xoilack.tv/

Xoilac TV – Trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV Không quảng cáo
OCA Asian Games 
15:00 - 21/09
[Image: Chinese Taipei U23]   Chinese Taipei U23 
Hiệp 1: 41' 
  0 - 0  
[Image: Indonesia U23]   Indonesia U23 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
15:00 - 21/09
[Image: Mongolia U23]   Mongolia U23 
Hiệp 1: 41' 
  0 - 1  
[Image: Saudi Arabia U23]   Saudi Arabia U23 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
15:00 - 21/09
[Image: Kuwait U23]   Kuwait U23 
Hiệp 1: 41' 
  0 - 0  
[Image: Bahrain U23]   Bahrain U23 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
15:00 - 21/09
[Image: India U23]   India U23 
Hiệp 1: 41' 
  0 - 0  
[Image: Bangladesh U23]   Bangladesh U23 
Xem ngay 
AFC Cup 
15:00 - 21/09
[Image: FC Ulaanbaatar]   FC Ulaanbaatar 
Hiệp 1: 41' 
  1 - 0  
[Image: Tainan City Steel]   Tainan City Steel 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
18:30 - 21/09
[Image: Iran U23]   Iran U23 
  VS 
[Image: Vietnam U23]   Vietnam U23 
Xem ngay 
UEFA Europa League 
23:45 - 21/09
[Image: LASK Linz]   LASK Linz 
  VS 
[Image: Liverpool]   Liverpool 
UEFA Europa Conference League 
23:45 - 21/09
[Image: Legia Warszawa]   Legia Warszawa 
  VS 
[Image: Aston Villa]   Aston Villa 
Xem ngay 
UEFA Europa League 
23:45 - 21/09
[Image: Panathinaikos]   Panathinaikos 
  VS 
[Image: Villarreal]   Villarreal 
Xem ngay 
UEFA Europa League 
02:00 - 22/09
[Image: West Ham United]   West Ham United 
  VS 
[Image: Backa Topola]   Backa Topola 
Xem ngay 
UEFA Europa League 
02:00 - 22/09
[Image: Glasgow Rangers]   Glasgow Rangers 
  VS 
[Image: Real Betis]   Real Betis 
Xem ngay 
UEFA Europa League 
02:00 - 22/09
[Image: Brighton Hove Albion]   Brighton Hove Albion 
  VS 
[Image: AEK Athens]   AEK Athens 
Xem ngay 
Italian Serie A 
23:30 - 22/09
[Image: Salernitana]   Salernitana 
  VS 
[Image: Frosinone]   Frosinone 
AFC Cup 
17:00 - 21/09
[Image: Chao Pak Kei]   Chao Pak Kei 
  VS 
[Image: Taichung Futuro]   Taichung Futuro 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
18:30 - 21/09
[Image: Kyrgyzstan U23]   Kyrgyzstan U23 
  VS 
[Image: North Korea U23]   North Korea U23 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
18:30 - 21/09
[Image: Thailand U23]   Thailand U23 
  VS 
[Image: South Korea U23]   South Korea U23 
Xem ngay 
OCA Asian Games 
18:30 - 21/09
[Image: Myanmar U23]   Myanmar U23 
  VS 
[Image: China U23]   China U23 
Xem ngay 
Tải thêm trận đấu
Giới thiệu về Xoilac  

Danh mục ẩn  
Ưu điểm vượt trội của trang trực tiếp bóng đá (TTBD) XoiLac TV 
Xoilac tv là website phát trực tiếp bóng đá hay TTBD không quảng cáo, miễn phí với chất lượng HD và là kênh xem bóng đá trực tuyến tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

[Image: xoilac tv]  

 

Để xem những trận đấu đỉnh cao, hấp dẫn, khốc liệt, những pha sút bóng đẹp mắt, những màn trình diễn đầy kỹ thuật tinh tế của các cầu thủ với độ sắc nét, chất lượng và tốc độ đường truyền ổn định thì  Xôi Lạc TV đang là cái tên mà người h'm mộ bóng đá luôn ưu tìm kiếm hàng đầu.  

Vì sao  Xoilac TV lại có sức hút đông đảo và hấp dẫn đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu c'u trả lời qua bài viết dưới đ'y để các bạn có thể hiểu chi tiết về kênh xem trực tiếp bóng đá đang làm mưa làm gió hiện nay nhé 

[Image: Xôi Lạc TV là Website phát trực tiếp bóng đá không quảng cáo]  

Tổng quan về kênh Xoilac TV TTBD 
Đối với người h'm mộ yêu bóng đá thì bóng đá luôn là một món ăn tinh thần bởi tính hấp dẫn và kịch tính của nó. Tuy nhiên, không phải người h'm mộ bóng đá nào cũng có điều kiện lắp tivi và sử dụng bản quyền của nhà đài để theo dõi các dịch vụ bóng đá trong nước và quốc tế. 

Thấu hiểu t'm lý và những khó khăn đó kênh  Xoilac ra đời với mục đích tạo điều kiện và phục vụ người h'm mộ có thể xem tất cả các giải bóng đá trong nước và quốc tế với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. Người h'm mộ bóng đá có thể xem bất kỳ trận đấu nào khi đăng ký là thành viên của Xôi lạc TV. Đ'y là một website bóng đá trực tuyến được đầu từ bài bản từ chất lượng lẫn dịch vụ.  

[Image: Website trực tiếp bóng đá uy tín hàng đầu]  

Như các bạn đã biết, kênh Xôi lạc TV ra đời với sứ mệnh phục vụ đông đảo người h'm mộ yêu bóng đá. Do không phải trả phí bản quyền các giải đấu lớn trên nền tảng OTT. Xôilạc TV có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn lấy lại những trận đấu ở nước ngoài rồi phát miễn phí để phục vụ người h'm mộ.  

Trong giải bóng đá nổi tiếng ASIAD 2018 vừa qua, Kênh Xôi Lạc đã góp phần đưa những trận đấu bóng đá đỉnh cao của đội tuyển U23 Việt Nam tới người h'm mộ yêu bóng đá mà thời điểm đó nhà đài Việt Nam không thể mua được bản quyền. 

Vì thế Xôi lạc TV đang là một cái tên “hot” thu hút không chỉ người h'm mộ bóng đá nói riêng mà đông đảo người d'n Việt Nam nói chung. Xôi lạc TV là một kênh được đầu tư bài bản vì thế chúng tôi không chỉ dừng lại ở website chính thức mà còn có hệ phống phát triển ở nhiều nển tảng MXH khác như Tiktok, Facebook với nhiều thông tin hấp dẫn như tin tức, tin hot,  video bóng đá hấp dẫn được cập nhật nhanh nhất. 

[Image: Xem trực tiếp bóng đá XoilacTV đang là một cái tên "hot" thu hút người h'm mộ bóng đá]  

Kênh đã tạo ra một sự hấp dẫn khi mỗi hình ảnh, clip đăng lên đều được sự quan t'm đông đảo tử người theo dõi lên đến hàng nghìn lượt tương tác.  Đ'y cũng là một niềm cổ vũ lớn lao để chúng tôi có động lực phát triển kênh ngày tốt hơn nữa để phục vụ người h'm mộ.  

Bên cạnh đó, để tránh lượng người xem truy cập nhiều g'y nên các sự cố nghiêm trọng như lag, đường truyền không ổn định. Xoilac TV còn có link liên kết dự phòng để giải quyết các vấn đề đó đem lại sự tiện lợi cho người h'm mộ bóng đá. 

Kênh Xoilacchamtv ra đời vì lý do gì? 
Bóng đá là một môn thể thao luôn dành được sự ưu ái của hàng triệu triệu người h'm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Vì thế nhu cầu xem bóng đá của người xem rất lơn. Trước đ'y, nhiều gia đình không có điều kiện thì thường ra các quán cafe để cùng nhau thưởng thức không khí bóng đá. 

[Image: Kênh Xoilac để lại ấn tượng với người h'm mộ]  

Khi công nghệ phát triển cao hơn thì người h'm mộ có thể xem qua máy tính hay điện thoại thông minh. Đó là cách tiện nhất khi không có thời thời gian ra ngoài. Nắm bắt được t'm lý xem bóng đá của người h'm mộ, đội ngũ kỹ sư đã dùng tài năng và sự tận t'm của mình x'y dựng một kênh bóng đá xem trực tiếp góp phần đưa người h'm mộ bóng đá có thể thưởng thức được tất cả các trận đấu với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Cái tên Xôi Lạc TV đã ra đời từ đó. 

Từ khi ra đời kênh XôiLạc TV luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất với phương ch'm: “Không chỉ xem bóng đá trực tuyến mà còn hướng đến sự trải nghiệm bóng đá đẳng cấp một cách đơn giản nhất”. Chúng tôi không ngừng đầu tư và đổi mới chất lượng đường truyền, n'ng cấp độ ph'n giải sao người h'm mộ cảm nhận được sự ch'n thực và các thao tác phải đơn giản, dễ dùng nhất. 

Trải qua một chặng đường dài, hình thành và phát triển, đến nay kênh Xoi Lac TV luôn là một cái tên có vị trí trong lòng người h'm mộ được đông đảo người dùng quan t'm, theo dõi và ủng hộ. 

Chiến lược và mục tiêu hướng đến của chúng tôi 
Với mục tiêu phục vụ đông đảo người h'm mộ yêu bóng đá có thể tiếp cận được mọi trận đấu bóng đá đỉnh cao của đội tuyển Việt nam nói riêng cũng như các trận đấu bóng đá quốc tế nói chung. Xoilac TV miễn phí tất cả các trận đấu bóng đá trên truyền hình trực tiếp. 

Với sự tận t'm và nhiệt huyết chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe các ý kiến từ người dùng, từ đó nắm bắt và kịp thời điều chỉnh tạo nên sự tiện lợi, thoải mái thông qua việc bảo trì bảo dưỡng, n'ng cấp hệ thống của mình. Các trận đấu trực tiếp bóng đá của các giải đấu hàng đầu thế giới như Giải Anh, Ý, Đức, T'y Ban nha.. luôn có đội ngũ bình luận viên người Việt chuyên nghiệp, tạo nên không khí bóng đá và tiếng cười thoải mái cho người h'm mộ sau một ngày làm việc vất vả 

Chúng tôi đã dần chiếm được cảm tình của người h'm mộ xem bóng đá, kênh của chúng tôi luôn muốn người dùng được xem bóng một cách trọn vẹn với chi phí rẻ nhất. Ngoài khoản phí Internet đóng hàng tháng, người dùng sẽ không phải đóng bất ký một khoản phí gì khi xem kênh bóng đá Xôi lạc TV. Hơn nữa, bản th'n chúng tôi- những người tạo nên kênh Xoilac TV đã không ngừng cải tiến, n'ng cấp với chất lượng HD, 'm thanh ch'n thực, sống động như thể bạn đang ngồi trên khán đài cổ vũ cho các đội bóng mà mình yêu thích. 

Ngoài ra, XoilacTV cũng tạo ra các chức năng trên điện thoại với cách đơn giản nhất. Những thao tác cũng rất dễ dàng được sắp xếp bài bản theo hệ thống. Người dùng chỉ cần 1-2 thao tác đơn giản là có thể tìm được bất kỳ trận đấu nào mà mình muốn xem. Với phương ch'm: “Khách hàng là thượng đế, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Vì thế  Xoilac TV ngày càng được yêu thích và trở thành một địa chỉ tin cậy cho những người yêu bóng đá. 

Bốn mục tiêu quan trọng mà kênh Xôi Lạc TV đã và đang hoàn thiện hướng tới sự hài lòng của người dùng như: 

 1. Trở thành một trong những kênh bóng đá trực tuyến miễn phí tuyệt với nhất 
 2. Là kênh có chất lượng 'm thanh, hình ảnh tốt nhất 
 3. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với kênh bóng đá trực tuyến 
 4. Một kênh cung cấp thông tin thể thao uy tín, chính xác 
Vì sao nên xem bóng đá trực tiếp (TTBD) tại XoilacTV 
Lý do tại sao các bạn lựa chọn Xoilac TV là nơi để xem các trận đấu bóng đá đỉnh cao, hấp dẫn, lôi cuốn bởi chúng tôi đã ph'n tích, đánh giá trang web này một cách chi tiết nhất qua những ưu điểm nổi bật dưới đ'y. 

Như các bạn đã biết, khi xem những trận đấu đỉnh cao bị gián đoạn hay bị nhiễu chắc hẳn các bạn sẽ rất khó chịu. Kênh Xôi Lạc TV đã trải qua quá trình phát triển và có uy tín, vị trí trong lòng người dùng.  

[Image: Vì sao nên xem bóng đá trực tiếp tại Xoilac TV]  

Vì nếu không chịu đầu tư, lắng nghe từ phía người dùng thì những trang web kém chất lượng sẽ bị đào thải nhường chỗ cho những trang web có chất lượng và tiện ích tốt hơn. Vậy lý do gì khiến kênh lại tồn tại l'u và có uy tín như vậy. Chúng ta cùng điểm qua những lý do ở dưới đ'y nhé!. 

Ưu điểm vượt trội của trang trực tiếp bóng đá (TTBD) XoiLac TV 
Môn thể thao vua bóng đá luôn được nhiều người h'm mộ yêu thích vì thế, khi xem những trận đấu đỉnh cao bị gián đoạn hay bị nhiễu chắc hẳn các bạn sẽ rắt khó chịu. Kênh Xoilac TV đã trải qua quá trình phát triển và có uy tín, vị trí trong lòng người dùng. Chúng tôi chắc chắn một điều không có kênh nào tốt hơn Xoilac37.com về tốc độ đường truyền, 'm thanh và hình ảnh ch'n thực như ở đ'y. 

Vì nếu không chịu đầu tư, lắng nghe từ phía người dùng thì những trang web kém chất lượng sẽ bị đào thải nhường chỗ cho những trang web có chất lượng và tiện ích tốt hơn. Vì thế Xoilac37.com đang là địa chỉ bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay. Vậy lý do gì khiến kênh lại tồn tại l'u và có uy tín như vậy. Chúng ta cùng điểm qua những lý do ở dưới đ'y nhé!. 

Phát sóng trực tiếp (TTBD) toàn bộ các giải đấu hấp dẫn nhất 
Tại Xoilac TV, các bạn sẽ được trải niệm xem toàn bộ các giải đấu trong nước hay quốc tế mà không phải đóng góp bất kỳ chi phí nào. Các bạn sẽ được đắm chìm vào không khí bóng đá lớn nhất hành tinh với độ ph'n giải sắc nét, chất lượng 'm thanh sống động cùng với đường truyền ổn định, tốc độ cao. 

Xôi Lạc TV luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên trực 24/24 đề phòng bất kỳ sự cố xảy ra. Chính vì sự tận t'm đó mà các trận đấu luôn được diễn ra suôn sẻ với sự hài lòng cao nhất từ phía người dùng. Hơn nữa mọi thông tin về thể thao và thông tin thi đấu của các đội bóng đều được Xôi Lạc TV sàng lọc và kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo thông tin chính xác, kịp thời cập nhập nhanh chóng đến người dùng. 

[Image: Xoilac phát sóng trực tiếp toàn bộ các giải đấu hấp dẫn]  Xoilac phát sóng trực tiếp toàn bộ các giải đấu hấp dẫnĐội ngũ BLV đa dạng phong cách, dày dặn kinh nghiệm 
Khi xem các trận đấu bóng đá trực tuyến thì vai trò của người bình luận viên đóng một vị trí quan trọng tạo khiến các trận đấu bóng đá trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vì thế, những người bình luận viên bóng đá tại Xôi Lạc TV luôn là những người đam mê với công việc, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiểu luật thi đấu về môn thể thao có sức hấp dẫn tuyệt vời này. 

[Image: Đội ngũ bình luận viên Xoilac đa dạng phong cách và dày dặn kinh nghiệm]  

Đôi khi trong các trận đấu, tình yêu với trái bóng tròn còn được cụ thể hóa thành cảm xúc thăng hoa. Người xem như được hòa mình vào cảm xúc chiến thắng. Ngoài những kiến thức chuyên môn tốt về bóng đá, khi xem ở Xôi Lạc TV các bạn còn được nghe những chất giọng lôi cuốn, hấp dẫn, những nhận định cực kỳ chuẩn xác với kiến thức bóng đá s'u rộng.  

Chúng tôi luôn chú ý từ những điều nhỏ nhất để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người xem hướng đến sự hài lòng của người dùng. Đó là một trong những lý do khiến Xoilac trải qua một thời gian dài, có vị trí trong lòng người dùng. 

Giao diện đẹp, bắt mắt, th'n thiện với người sử dụng 
Các bạn có biết rằng một web để tồn tại l'u dài thì giao diện web như bộ mặt thứ hai. Đ'y là nơi mà người dùng vào xem đầu tiên trước khi tìm hiểu về các tính năng của website. Vì thế Xôi Lạc TV luôn cải tạo, phát triển giao diện một cách chuyên nghiệp, th'n thiện với người dùng để hút người xem yêu từ cái nhìn đầu tiên. 

[Image: Giao diện Xoilac bắt mắt th'n thiện với người sử dụng]  

Xôi Lạc TV đưa ra những thiết kế phù hợp, thu hút người xem và cách thức trình bày gọn gàng sao cho người dùng có thể tiện truy cập dễ dàng và có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất. Chính vì những yếu tố đó đã tạo nên sự thành công đối với xoilack.tv nói riêng và người dùng nói chung. 

Xôi Lạc TV nói không với các quảng cáo 
Khi truy cập website, người dùng sẽ rất khó chịu khi các trang quảng cáo hiện ra. Nó g'y ra những phiền phức và làm mất thời gian của người truy cập. Vì thế, đội ngũ kỹ thuật đã n'ng cấp hệ thống ngăn chặn những quảng cáo bất hợp pháp ảnh hưởng tới người dùng. Với chúng tôi thì người dùng là trên hết. 

[Image: Kênh xem trực tiếp bóng đá nói không với quảng cáo]  

Cập nhật tin tức thể thao, bóng đá chính xác và đầy đủ 
Khi người dùng truy cập vào website Xoilac37.TV, các bạn sẽ thấy lịch phát sóng được ph'n bổ rất chuyên nghiệp và rõ ràng. Vì thế bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc của mình để xem các trận đấu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa, Trên lịch thi đấu, bạn sẽ cập nhập đầy đủ thông tin như đội hình dự kiến của mỗi đội bóng, thời gian diễn ra trận đấu, địa điểm diễn ra trận đấu ở đ'u hay trọng tài chính điều khiển trận đấu là ai, người nước nào?… 

[Image: Cập nhật thời gian thi đấu nhanh và chính xác nhất]  

Các thông tin xoay quanh trận đấu mà người dùng quan t'm như nhận định của chuyên gia về soi kèo nhà cái, thống kê lịch sử đối đầu, phong độ hiện tại,  tỉ lệ tài xỉu như thế nào… Đều được  chúng tôi cập nhập đầy đủ thông tin để tất cả mọi người tham khảo và đưa ra tỷ lệ đặt cược chính xác nhất. 

Xôi Lạc cung cấp link trực tuyến bóng đá (TTBD) sớm, đa dạng và ổn định nhất 
Với những người yêu bóng đá thì Xôi Lạc là kênh có số lượng người xem lớn nhất hiện nay. Ngoài những trận bóng đá live với chất lượng tuyệt vời thì chúng tôi còn cập nhập tin tức bóng đá mỗi ngày. Nếu bạn là người bận rộn không kịp theo dõi các trận đấu thì Xôi Lạc TV còn tạo ra mục các trận đấu bóng đá do XôiLạc TV tổng hợp lại. Thật quá tiện ích phải không các bạn?. 

[Image: Kênh trực tiếp bóng đá cập nhật đầu đủ các giải đấu quốc tế và Việt Nam]  

Với sự bùng nổ công nghệ điện tử như hiện nay dành cho việc phát sóng trực tuyến. Chúng tôi tin rằng các bạn có thể có những gi'y phút thư giãn cùng với bầu không khí bóng đá tuyệt vời nhất. Mục tiêu của chúng tôi tại thị trưởng Việt Nam là biến kênh Xôi Lạc TV trở thành kênh bóng đá trực tuyến hàng đầu, được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. 

Vì thế người dùng hãy yên t'm vào chất lượng của kênh vì Xôi Lạc TV luôn lấy thông tin từ những nguồn uy tín, chuyên nghiệp. Sẽ có một nhóm kỹ thuật luôn ph'n tích, đánh giá và bình luận trận đấu tới đông đảo người h'm mộ tại Việt Nam. Xoilac tự tin sẽ mang đến cho bạn link xem trận bóng mà bạn yêu thích sớm nhất với chất lượng mượt mà nhất. 

Kênh Xoi Lac TV luôn cập nhập hầu hết giải đấu  
Ngoài các giải bóng đá thi đấu trong nước thì  XoiLac TV còn cập nhập hầu hết các giải bóng đá quốc tế HOT nhất trên thế giới như: 

 • Giải Ngoại Hạng Anh 
 • Giải Serie A 
 • Giải Bundesliga 
 • Giải La Liga 
 • The FIFA World Cup
 • Champions League – Cúp C1.
 • EURO – Giải vô địch bóng đá ch'u u
Chất lượng xem trực tiếp bóng đá (TTBD) siêu khủng khi xem bóng đá tại kênh Xôi Lạc TV 
Đến đ'y, người dùng sẽ được hòa mình vào 'm thanh vô cùng sôi động của không khí, lễ hội bóng đá. Từ 'm thanh đến hình ảnh đều có độ ph'n dải HD. Chúng tôi được đầu tư, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của thế giới. Vì thế các bạn sẽ được hòa mình trong các trận đấu có tốc độ nhanh và mượt mà nhất. 

Người dùng dễ dàng tìm kiếm các trận đấu đang phát sóng 
Kênh Xôi Lạc TV luôn đưa người dùng tiếp cận được những trận đấu được được h'm mộ nhất trên thế giới. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những trận đấu đang phát sóng chỉ cần gõ tên đội mà mình yêu thích. Có thể kể đến các giải mà người h'm mộ quan t'm như: 

 • Giải đấu UEFA Champion League 
Đ'y là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đối với người h'm mộ bóng đá. Giải đấu gồm những đội bóng mạnh nhất hàng đầu Ch'u u 

 • Giải đấu Premier League 
Giải đấu hội tụ những c'u lạc bộ lớn hàng đầu cùng với dàn sao khủng đậm chất kỹ thuật. Chúng tôi không bỏ bất kỳ trận đấu nào trong hệ thống của giải Ngoại Hạng Anh. Mỗi một trận đấu đều mang lại cho người xem những kịch tính và hấp dẫn từ các ch'n sút. 

 • Giải La Liga 
Đ'y là giải đấu gồm các c'u lạc bộ nổi tiếng như c'u lạc bộ Barcelona, c'u lạc bộ Alentico Madrid.. cùng với dàn sao khủng được người h'm mộ trên toàn thế giới biết đến như: Messi, Modric, Moreno… 

 • Giải Serie A 
Giải đấu quy tụ các ch'n sút hàng đầu cùng các c'u lạc bộ mạnh nhất thế giới như Juventus, AC Milan, Inter Milan… 

 • Giải Bundesliga 
Đ'y là giải đấu đỉnh cao trong hệ thống giải đấu của Đức với nhiều c'u lạc bộ hàng đầu, đậm chất kỹ thuật như: Bayern Munich, Borussia Dortmund… 

 • World Cup 
Đ'y là giải được cả thế giới mong chờ vì chỉ ngày hội bóng đá này chỉ 4 năm mới tổ chức một  lần 

 • Những giải đấu hàng đầu Ch'u Á 
Kênh Xoilactv không chỉ phát sóng trực tuyến các giải đấu trên thế giới mà Xoilac cũng phát trực tuyến ở khu vực Ch'u Á nơi người h'm mộ bóng đá Việt nam luôn dõi theo đội tuyển Việt nam thi đấu ở Asiad, Sea games, AFF Cup. Nơi khát vọng cháy bỏng, khát khao bóng đá luôn bùng cháy. 

Tính bảo mật là chính yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển của chúng tôi 
[Image: Cam kết an toàn bảo mật nội dung xem tới tất cả người dùng]  

Người dùng sẽ hoàn toàn yên t'm khi trải niệm tại đ'y. Với mục tiêu trong chiến lược phát triển l'u dài của XôiLạc TV thì bảo mật thông tin khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các link phát sóng các trận đấu bóng đá trực tuyến đỉnh cao đều phải thông qua hệ thống giám sát của đội ngũ nh'n viên. Vì thế, không có các liên kết đen chứa nhiều tiềm ẩn nguy hiểm g'y mất thông tin, dữ liệu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và cùng trải niệm nhé!. 

Các dịch vụ, tính năng đầy hấp dẫn  
Trong website của Xôi Lạc TV, người dùng có thế dễ dàng lựa chọn các tính năng được sắp xếp một cách hệ thống, có chủ đích. Các bạn có thể theo dõi, lịch thi đấu của các đội diễn ra vào lúc nào, thời điểm nào. Từ đó, có thể sắp xếp thời gian cho trận đấu bóng mà mình yêu thích.  

Nếu bạn là người bận rộn không kịp xem thì mục Highligt trên web cũng giúp các bạn theo dõi lại những pha bóng đẹp, đậm chất kỹ thuật của các cầu thủ. Thêm vào đó, các bạn cũng có thể theo dõi vị trí của đội yêu thích trên bảng xếp hạng, kết quả ra sao hay tỉ lệ kèo của nhà cái. Những hỗ trợ đó sẽ giúp bạn có nhận định chuẩn xác hơn, tỉ lệ thắng tốt hơn. 

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá (TTBD) tại kênh Xoilac 
[Image: Hướng dẫn xem bóng đá tại Xoilac TV]  

Bạn có thể xem bóng đá trực tiếp tại Xoilac TV mà không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, để tận hưởng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất. Bạn có thể làm đăng ký làm thành viên của kênh Xôi Lạc TV qua các bước cực kỳ đơn giản sau: 

 • Bước 1: Người dùng phải cần có điện thoại thông minh, dễ dàng kết nối Internet như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng… 
 • Bước 2: Người dùng truy cập trình duyệt web rồi gõ ” Xoilac TV” để tìm kiếm  
 • Bước 3: Khi website XoilacTV hiện ra thì bạn có thể thoải mái truy cập các thông tin hay các trận đấu bóng mà bạn muốn xem. 
Người dùng đánh giá khi xem tại kênh Xoilac TV như thế nào? 
Trải qua thời gian dài đồng hành cùng người h'm mộ, Kênh Xoilac đã tạo được vị trí nhất định trong lòng khán giả. Cùng điểm qua những đánh giá của người dùng về ưu điểm và điểm yếu của Kênh xem bóng đá trực tiếp Xôi Lạc TV.  

Thông qua các đánh giá của người dùng, Xôi Lạc luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất có thể để n'ng cao chất lượng phục vụ, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất. 

[Image: Người dùng đánh giá khi xem tại kênh Xoilac TV như thế nào?]  

Ưu điểm của kênh Xoilac TV 
 • Xoilac TV luôn cập nhập các đường link bóng đá trực tuyến trước 1 giờ, người dùng được xem hoàn toàn miễn phí các trận đấu đỉnh cao ở trong nước cũng như thế giới. 
 • Chất lượng 'm thanh trung thực, sống động như ở s'n vận động. 
 • Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm các thông tin vì thông tin được sắp xếp từ mới đến cũ. 
 • Những trận đấu bóng đá đỉnh cao có bình luận bằng tiếng việt, vì thế người xem có thể dễ dàng theo dõi. 
 • Lịch thi đấu giữa các đội bóng luôn được cập nhập thông tin đầy đủ. 
 • Với sự đầu tư tỉ mỉ và thường xuyên n'ng cấp hệ thống, người xem có thể thoải mái xem các trận đấu ở bất cứ nơi đ'u hoặc có thể xem lại video highlight trận đấu khi cần thiết. 
 • Hệ thống máy móc siêu hiện đại, vì thế các bạn có thể xem tới 1000 trận đấu bóng đá lớn nhỏ trên toàn thế giới. 
 • Các đường link xem trực tuyến bóng đá được kiểm duyệt chặt chẽ. 
 • Tại Xoilacchamtv luôn hỗ trợ người chơi về tỉ lệ kèo, đánh giá thông tin các đội bóng. Vì thế người chơi có thể hoàn toàn yên t'm vào tỉ lệ đặt cược của mình. 
Nhược điểm hạn chế của Xoilac TV 
 • Vì là kênh phát trực tiếp qua trung gian vì thế đôi khi người xem phải đối mặt với tình trạng bị điều hướng. Tuy nhiên, Xôi Lạc TV đã có link dự phòng ở bên dưới cho người xem 
 • Các link phát trực tiếp của Xôi Lạc thỉnh thoảng bị lỗi vì vấn đề bản quyền. Vì thế đội ngũ kỹ thuật chúng tôi khắc phục bằng cách thay tên miền để tránh ảnh hưởng tới người dùng. 
[Image: Nhược điểm khi xem bóng đá tại Xoilac TV]  

Cần lưu ý gì khi xem trực tiếp bóng đá tại Xôi Lạc 
Khi người dùng truy cập kênh trực tiếp bóng đá  Xôi lạc, các ban phải chú ý đến những điều sau: 

 1. Các bạn phải có mạng ổn định, như thế mới có thể thoải mái các trận đấu đỉnh cao 
 2. Khi trận đấu bị dừng hình mà không phải vấn đề từ hệ thống mạng. Bạn nên pause trận đấu khoảng 2-3 phút rồi hãy tiếp tục xem.  
 3. Nếu như các bạn không truy cập vào đường link xem bóng trực tuyến hãy thoát ra ngoài và đợi 1-2 phút say đó tiếp tục truy cập lại một lần nữa. 
 4. Hệ thống xoilac tv được tối ưu khi các bạn có thể xem màn hình ngang hoặc đứng. Nhưng để tận hưởng một cách trọn vẹn thì các bạn nên để màn hình ngang thì tốt hơn. 
[Image: Lưu ý khi xem trực tiếp bóng đá tại Xoilactv]  

Qua những lưu ý trên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng những khoảng khoắc thoải mái, hài lòng nhất khi xem trên kênh Xôi Lạc TV. 

So sánh chất lượng giữa Xoilac TV và các trang trực tiếp bóng đá (TTBD) khác 
Theo nhiều nguồn tham khảo, Xôi Lạc có thể tự tin khi nói rằng kênh đang đứng ở vị trí top 1 về độ đa dạng BLV và chất lượng phát sóng trận đấu. Với số lượng đội ngũ BLV đông đảo, đa dạng phong cách cũng như dày dăn kinh nghiệm, đã đưa Xoilac phát triển ngày một mạnh mẽ và thu hút đông đảo số lượng người theo dõi.  

Không những thế, người xem có thể thấy chất lượng bình luận viên ở trang Xoilactv được đánh giá rất vui vẻ. Điều đó giúp cho người dùng cảm thấy thư giãn, vui vẻ khi xem những trận đấu bóng đỉnh cao. 

Tuy nhiên, trong thời gian tới  XoilacTV sẽ chú trọng hơn nữa vào sự lôi cuốn hấp dẫn trong vai trò của người bình luận viên. Xôi Lạc TV đã và đang mở rộng, phát triển hơn nữa đặc biệt là phát sóng thêm các trận đấu trên toàn thế giới.  

T rong tương lai người h'm mộ sẽ được tận hưởng một website Xoilac tv sẽ có tất cả các trận đấu. Hãy tin tưởng, ủng hộ XoilacTV để ngày một phát triển hơn các bạn nhé! 

[Image: Chất lượng xem bóng đá Xoilac đỉnh cao hàng đầu]  

Các trang web xem bóng đá trực tuyến (TTBD) tốt nhất hiện tại 
Một số trang web xem trực tiếp bóng đá hiên nay có đường truyền tốt nhất như: 

 • Socolive 
 • Cakhia TV  
 • VaoroiTV  
 • BanthangTV  
 • MitomTV  
 • ChaolongTV  
 • 90Phut TV  
 • BanhkhucTV  
 • Xoilac 7, xoilac 2, xoilac 5, xoilac 6, xoilac 9, xoilac 36, xoilac51, xoilac 90phut, xoilac78, xoilac79, xoilacz, xoilac365
[Image: Top các trang web xem trực tiếp bóng đá tốt nhất hiện nay]  

Kết luận 
Chúng tôi vừa gửi đến cho các bạn một kênh xem bóng đá trực tuyến (TTBD) hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn là một người yêu bóng đá thì Xoilac tv luôn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Bởi XoilacTV đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển l'u dài. Vì thế, uy tín của xôi lạc luôn được ủng hộ bởi người dùng đông đảo. 

[Image: Xoilactv - Kênh trực tiếp bóng đá thu hút lượng Fan bóng đá đông đảo]  

Các bạn hãy nhanh tay truy cập kênh xem trực tiếp bóng đá hot nhất Xoilac.TV để hòa mình vào không khí bóng đá với 'm thanh sôi động, hình ảnh ch'n thực, sắc nét. Sự ủng hộ và đồng hành của các bạn sẽ luôn là động lực to lớn để kênh của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ và có cơ hội để người dùng trải niệm những dịch vụ tuyệt vời nhất mà kênh của chúng tôi đem lại. Sự hài lòng của các bạn là món quà vô giá đối với chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh. 

Thông tin liên hệ với chúng tôi  
Tất cả những ý kiến đóng góp hay mọi thắc mắc mà fan h'm mộ bóng đá cần liên hệ với kênh trực tiếp bóng đá XôiLạc TV có thể liên hệ qua các kênh thông tin bên dưới đ'y:

Đia chỉ: 54 Đường 3B, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
Tất cả những thông tin hiển thị trên website đều là những tin tức thu thập, tham khảo từ nhiều nguồn dựa theo đánh giá của khách hàng, không liên quan gì đến website của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động dưa trên tinh thần chia sẻ mọi thứ miễn phí, cam đoan không phạm pháp hay vi phạm bất cứ điều luật nào. Miễn trừ mọi trách nhiệm liên đới nếu có phát sinh.

#Xoilac #XoilacTV #tructiepbongda #bongdatructiepxoilac

Tòa Soạn: 67 Đường Miếu Bình Đông, Bình Hưng Hoà A, Bình T'n, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Phone: 0934412122 

Liên hệ quảng cáo: [email protected] 

Chịu trách nhiệm nội dung: BLV Deco - BLV CaptainBLV Batman


Copyright © 2023 Xoilac TV - xoilack.tv
  Đăng ký
  +84 
  • A 
  • Austria +43 
  • Argentina +54 
  • Australia +61 
  • Afghanistan +93 
  • Algeria +213 
  • Angola +244 
  • Ascension +247 
  • Albania +355 
  • Armenia +374 
  • Andorra +376 
  • Azerbaijan +994 
  • Anguilla +1264 
  • Antigua and Barbuda +1268 
  • B 
  • Belgium +32 
  • Brazil +55 
  • Burkina Faso +226 
  • Benin +229 
  • Burundi +257 
  • Botswana +267 
  • Bulgaria +359 
  • Belarus +375 
  • Belize +501 
  • Bolivia +591 
  • Brunei +673 
  • Bangladesh +880 
  • Bahrain +973 
  • Bahamas +1242 
  • Barbados +1246 
  • Bermuda Islands +1441 
  • C 
  • Canada +1 
  • Cuba +53 
  • Chile +56 
  • Colombia +57 
  • China +86 
  • Chad +235 
  • Central African Republic +236 
  • Cameroon +237 
  • Congo +242 
  • Cyprus +357 
  • Czech Republic +420 
  • Costa Rica +506 
  • Cook Islands +682 
  • Cambodia  +855 
  • Cayman Islands +1345 
  • D 
  • Denmark +45 
  • Djibouti +253 
  • Dominica Republic +1890 
  • E 
  • Egypt +20 
  • Ethiopia +251 
  • Estonia +372 
  • EISalvador +503 
  • Ecuador +593 
  • F 
  • France +33 
  • Finland +358 
  • French Guiana +594 
  • Fiji +679 
  • French Polynesia +689 
  • G 
  • Greece +30 
  • Germany +49 
  • Gambia +220 
  • Guinea +224 
  • Ghana +233 
  • Gabon +241 
  • Gibraltar +350 
  • Guatemala +502 
  • Guyana +592 
  • Georgia +995 
  • Guam +1671 
  • Grenada +1809 
  • H 
  • Hungary +36 
  • Honduras +504 
  • Haiti +509 
  • Hong Kong +852 
  • I 
  • Italy +39 
  • Indonesia +62 
  • India +91 
  • Iran +98 
  • Ivory Coast +225 
  • Ireland +353 
  • Iceland +354 
  • Iraq +964 
  • Israel +972 
  • J 
  • Japan +81 
  • Jordan +962 
  • Jamaica +1876 
  • K 
  • South Korea +82 
  • Kenya +254 
  • Kazakstan +327 
  • Kyrgyzstan +331 
  • Kuwait +965 
  • L 
  • Libya +218 
  • Liberia +231 
  • Lesotho +266 
  • Luxembourg +352 
  • Lithuania +370 
  • Latvia +371 
  • Liechtenstein +423 
  • Laos +856 
  • Lebanon +961 
  • M 
  • Mexico +52 
  • Malaysia +60 
  • Myanmar +95 
  • Morocco +212 
  • Mali +223 
  • Mauritius +230 
  • Mozambique +258 
  • Madagascar +261 
  • Malawi +265 
  • Malta +356 
  • Moldova +373 
  • Monaco +377 
  • Martinique +596 
  • Macao +853 
  • Maldives +960 
  • Mongolia +976 
  • Montserrat Islands +1664 
  • Mariana Islands +1670 
  • Montenegro +382 
  • N 
  • Netherlands +31 
  • Norway +47 
  • New Zealand +64 
  • Niger +227 
  • Nigeria +234 
  • Namibia +264 
  • Nicaragua +505 
  • Netherlands Antilles +599 
  • Nauru +674 
  • North Korea +850 
  • Nepal +977 
  • O 
  • Oman +968 
  • P 
  • Poland +48 
  • Peru +51 
  • Philippines +63 
  • Pakistan +92 
  • Portugal +351 
  • Panama +507 
  • Paraguay +595 
  • Papua New Cuinea +675 
  • PuertoRico +1787 
  • Q 
  • Qatar +974 
  • R 
  • Russia +7 
  • Romania +40 
  • Reunion +262 
  • S 
  • South Africa +27 
  • Spain +34 
  • Switzerland +41 
  • Sweden +46 
  • Singapore +65 
  • Sri Lanka +94 
  • Senegal +221 
  • Sierra Leone +232 
  • Sao Tome and Principe +239 
  • Seychelles +248 
  • Sudan +249 
  • Somali +252 
  • Swaziland +268 
  • San Marino +378 
  • Slovenia +386 
  • Slovakia +421 
  • Suriname +597 
  • Solomon Islands +677 
  • Samoa Eastern +684 
  • Samoa Western +685 
  • Syria +963 
  • Saudi Arabia +966 
  • Saint Lucia +1758 
  • Saint Vincent +1784 
  • Serbia +382 
  • T 
  • Thailand +66 
  • Turkey +90 
  • Tunisia +216 
  • Togo +228 
  • Tanzania +255 
  • Tonga +676 
  • Taiwan +886 
  • Tajikstan +992 
  • Turkmenistan +993 
  • Trinidad and Tobago +1809 
  • U 
  • United States of America +1 
  • United Kiongdom +44 
  • Uzbekistan +233 
  • Uganda +256 
  • Ukraine +380 
  • Uruguay +598 
  • United Arab Emirates +971 
  • V 
  • Venezuela +58 
  • Vietnam +84 
  • Y 
  • Yemen +967 
  • Z 
  • Zaire +243 
  • Zambia +260 
  • Zimbabwe +263 
  Định dạng số điện thoại sai (Ví dụ: 987654321) 
  Nhận mã xác minh 
  Nhập mã xác minh gồm 5 chữ số 
  Nhập mã xác minh gồm 5 chữ số 
  HOẶC
  Nhập tên người dùng 
  Nhập mã xác minh gồm 5 chữ số 
  Nhập tên người dùng 
  Nhập mật khẩu 
  Đăng nhập 
  Đăng nhập
  +84 
  • A 
  • Austria +43 
  • Argentina +54 
  • Australia +61 
  • Afghanistan +93 
  • Algeria +213 
  • Angola +244 
  • Ascension +247 
  • Albania +355 
  • Armenia +374 
  • Andorra +376 
  • Azerbaijan +994 
  • Anguilla +1264 
  • Antigua and Barbuda +1268 
  • B 
  • Belgium +32 
  • Brazil +55 
  • Burkina Faso +226 
  • Benin +229 
  • Burundi +257 
  • Botswana +267 
  • Bulgaria +359 
  • Belarus +375 
  • Belize +501 
  • Bolivia +591 
  • Brunei +673 
  • Bangladesh +880 
  • Bahrain +973 
  • Bahamas +1242 
  • Barbados +1246 
  • Bermuda Islands +1441 
  • C 
  • Canada +1 
  • Cuba +53 
  • Chile +56 
  • Colombia +57 
  • China +86 
  • Chad +235 
  • Central African Republic +236 
  • Cameroon +237 
  • Congo +242 
  • Cyprus +357 
  • Czech Republic +420 
  • Costa Rica +506 
  • Cook Islands +682 
  • Cambodia  +855 
  • Cayman Islands +1345 
  • D 
  • Denmark +45 
  • Djibouti +253 
  • Dominica Republic +1890 
  • E 
  • Egypt +20 
  • Ethiopia +251 
  • Estonia +372 
  • EISalvador +503 
  • Ecuador +593 
  • F 
  • France +33 
  • Finland +358 
  • French Guiana +594 
  • Fiji +679 
  • French Polynesia +689 
  • G 
  • Greece +30 
  • Germany +49 
  • Gambia +220 
  • Guinea +224 
  • Ghana +233 
  • Gabon +241 
  • Gibraltar +350 
  • Guatemala +502 
  • Guyana +592 
  • Georgia +995 
  • Guam +1671 
  • Grenada +1809 
  • H 
  • Hungary +36 
  • Honduras +504 
  • Haiti +509 
  • Hong Kong +852 
  • I 
  • Italy +39 
  • Indonesia +62 
  • India +91 
  • Iran +98 
  • Ivory Coast +225 
  • Ireland +353 
  • Iceland +354 
  • Iraq +964 
  • Israel +972 
  • J 
  • Japan +81 
  • Jordan +962 
  • Jamaica +1876 
  • K 
  • South Korea +82 
  • Kenya +254 
  • Kazakstan +327 
  • Kyrgyzstan +331 
  • Kuwait +965 
  • L 
  • Libya +218 
  • Liberia +231 
  • Lesotho +266 
  • Luxembourg +352 
  • Lithuania +370 
  • Latvia +371 
  • Liechtenstein +423 
  • Laos +856 
  • Lebanon +961 
  • M 
  • Mexico +52 
  • Malaysia +60 
  • Myanmar +95 
  • Morocco +212 
  • Mali +223 
  • Mauritius +230 
  • Mozambique +258 
  • Madagascar +261 
  • Malawi +265 
  • Malta +356 
  • Moldova +373 
  • Monaco +377 
  • Martinique +596 
  • Macao +853 
  • Maldives +960 
  • Mongolia +976 
  • Montserrat Islands +1664 
  • Mariana Islands +1670 
  • Montenegro +382 
  • N 
  • Netherlands +31 
  • Norway +47 
  • New Zealand +64 
  • Niger +227 
  • Nigeria +234 
  • Namibia +264 
  • Nicaragua +505 
  • Netherlands Antilles +599 
  • Nauru +674 
  • North Korea +850 
  • Nepal +977 
  • O 
  • Oman +968 
  • P 
  • Poland +48 
  • Peru +51 
  • Philippines +63 
  • Pakistan +92 
  • Portugal +351 
  • Panama +507 
  • Paraguay +595 
  • Papua New Cuinea +675 
  • PuertoRico +1787 
  • Q 
  • Qatar +974 
  • R 
  • Russia +7 
  • Romania +40 
  • Reunion +262 
  • S 
  • South Africa +27 
  • Spain +34 
  • Switzerland +41 
  • Sweden +46 
  • Singapore +65 
  • Sri Lanka +94 
  • Senegal +221 
  • Sierra Leone +232 
  • Sao Tome and Principe +239 
  • Seychelles +248 
  • Sudan +249 
  • Somali +252 
  • Swaziland +268 
  • San Marino +378 
  • Slovenia +386 
  • Slovakia +421 
  • Suriname +597 
  • Solomon Islands +677 
  • Samoa Eastern +684 
  • Samoa Western +685 
  • Syria +963 
  • Saudi Arabia +966 
  • Saint Lucia +1758 
  • Saint Vincent +1784 
  • Serbia +382 
  • T 
  • Thailand +66 
  • Turkey +90 
  • Tunisia +216 
  • Togo +228 
  • Tanzania +255 
  • Tonga +676 
  • Taiwan +886 
  • Tajikstan +992 
  • Turkmenistan +993 
  • Trinidad and Tobago +1809 
  • U 
  • United States of America +1 
  • United Kiongdom +44 
  • Uzbekistan +233 
  • Uganda +256 
  • Ukraine +380 
  • Uruguay +598 
  • United Arab Emirates +971 
  • V 
  • Venezuela +58 
  • Vietnam +84 
  • Y 
  • Yemen +967 
  • Z 
  • Zaire +243 
  • Zambia +260 
  • Zimbabwe +263 
  Định dạng số điện thoại sai (Ví dụ: 987654321) 
  HOẶC
  Nhập tên người dùng 
  Nhập mật khẩu 
   
  Đăng ký 


  Textise: Back to top

  This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
  To find out more about our product, visit Textise.org.