Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was https://thecloud.design/

Skip to content
ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานของเราทุกคน มีความรู้ ความเข้าใจ ในเรื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า และตัวสินค้าทุกรุ่น มั่นใจในการให้คำปรึกษา แบบตรงไปตรงมา พร้อมทั้งมีการให้บริการ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การันตีสินค้าของแท้ 100%
สินค้าของเราทุกชิ้น สั่งตรงจากโรงงาน มีการรับประกันสินค้า หลังการขายทุกชิ้นมาพร้อมความมั่น ที่สามารถ ให้ความไว้วางใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับสินค้า ของแท้ ทุกท่าน

จัดส่งไว ถึงมือทุกออเดอร์
ทางเรา ได้มีการคัดสรร พร้อมทั้งมีการจัการในการขนส่ง ที่มีคุณภาพ เพื่อทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจ ในการจัดการส่งสินค้า ว่าจะถึงมือลุกค้าทุกท่าน อีกทั้งยังมีบริการส่งด่วนใน กทม.

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx & Kardinal ยอดนิยม 
[Image: img relx infinity thecloud.design]  
Relx Infinity
พอต บุหรี่ไฟฟ้า จากทาง Relx ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่มาพร้อมคุณภาพ แบบดีเยี่ยม โดยได้รับการันตีจากรางวัลชนะเลิศ จากงาน red dot award 2020 พร้อมทั้งมีคำชื่นชมมากมาย จากผู้ที่มีการใช้งานจริง พร้อมทั้ง ยังเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีความปลอดภัย

[Image: img ks kurve thecloud.design]  
Ks Kurve
หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้ฟีลสูบ มีคล้ายคลึง กับ บุหรี่มวน เป็นอย่างมาก แต่มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95% หากคุณ อยากเลิกบุหรี่ ได้อย่างรวดเร็ว นาทีนี้ ต้องผลิตภัณฑ์จากทาง ks Kurve และ ks Kurve Lite แบรนด์ใหญ่ แบรนด์ดัง อย่าง Kardinal

[Image: img relx infinity thecloud.design]  
Ks Quik
เชิญพบกับ pod system รูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks Quik จากทางแบรนด์ Kardinal ที่สามารถสูบได้ มากถึง 800-2000 ครั้ง มาในราคาจับต้องได้ ซึ่งทาง Ks Quik ได้มีออกมาให้เลือก คือKs Quik 800 , Ks Quik 2000 และ Ks Quik 5000 puff 

Shop Now 
ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยอดฮิตจากทาง แบรนด์ Relx
ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาในรูปแบบของ Pod System ที่ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (relx Pod) แบบ Salt Nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง รวมถึงมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และยังรวมถึง คนรอบข้าง อีกด้วย ทั้งนี้ยังทำให้ผู้ใช้งานบุหรี่ ของทางเรา สามารถจัดการขจัด นิโคติน เป็นไปได้ง่าย และ ร่างกายของผู้สูบ ได้รับสารนิโคตินน้อย แต่กลับทำให้อิ่มนิโคตินไว เป็นอย่างมาก และมาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นในการทำงาน ที่มีความครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการ ดีไซน์ ที่ได้ถูกพัฒนา มาจากรุ่นก่อนหน้า

อย่าง Relx Zero และ Relx Alpha ตลอดจน ได้มีการดูตัวอย่างมาจากรุ่นอื่น และ ได้เป็นหนึ่งใน รุ่นที่ทางแบรนด์ผู้ผลิต มีความภาคภูมิใจ เป็นอย่างมาก จนทำให้สินค้าบางตัว ได้มีการดู นวัตกรรมในการทำงาน ทั้งยังรวมไปถึง การออกแบบตัวเครื่องอีกด้วย อาทิเช่น Relx Bubble Mon , Relx essential , Relx Lite , Relx phantom จนทำให้ออกมามีดีไซน์ ที่เรียบหรู ดูดีเป็นอย่างมาก หรือจะเป็นในด้าน เทคโนโลยี ที่ทางแบรนด์ Relx ได้มีการจัดเต็ม ในรุ่น Relx Infinity ที่มีการเพิ่ม ระบบป้องกัน ในการรั่วซึม มีการชาร์จไว เพียงแค่ 18 นาที ระบบความปลอดภัย และการให้กลิ่น หรือรสชาติ ที่ชัดเจน มีความนุ่มนวล จะเป็นผู้สูบมือใหม่ หรือมือเก่า ก็หมดปัญหา การแทงคอ และปัญหาอื่นๆ ที่มักพบเจอ ทั้งนี้ทางเรา ยังมี ผลิตภัณฑ์ ทางเราจัดมาให้คุณเลือก อย่าง just relx ยังมีสินค้าใหม่ มาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Jues 5000 puff , Relx Bubble Mon , Infinity 600 puffs , Infy pod , Vmc Pod 5000 Puff , Pod Max มาให้คุณลูกค้า ของทางเรา ได้มีการเลือกสรร อย่างไม่มีเบื่อ

RELX Infinity Single Pod


200.00฿   
RELX Infinity Single Pod


200.00฿   
ดูสินค้าเพิ่มเติม 
ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve สุดยอด นวัตกรรมนำสมัย
ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หนึ่งในผลิตภัณฑ์ จากทาง kardinal ที่ได้ทำการพัฒนามาจากรุ่นก่อน อย่าง Kardinal Stick ทั้งนี้ยังมีการรวบรวม ทุกปัญหาที่พบเจอมาก่อนหน้า เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข เวลาเป็นยาวนาน มากกว่า 1 ปี จนได้ออกมาเป็น ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve ที่เป็นสุดยอด นวัตกรรมสุดดีเยี่ยม ทั้งด้าน ดีไซน์ และด้านการทำงานภายใน ในตัวเครื่อง และจุดประสงค์หลัก ของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า pod system อย่าง Ks Kurve คือการช่วย ทดแทนบุหรี่มวน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่สามารถช่วยได้จริง เพราะมีฟีลสูบที่มีความเทียบเท่า บุหรี่มวน ก็ว่าได้ ทั้งมาพร้อม น้ำยากลิ่น คลาสสิค หรือ กลิ่นใบยาสูบ นั้นเอง หากแต่ ผลิตภัณฑ์ของทางเรา ไม่ส่งผลเสีย ต่อร่างกายทั้งตัวผู้สูบ และคนรอบข้าง เพราะปราศจากการเผาไหม้ที่เกิดจากสารทาร์ ที่มีในบุหรี่มวน และทั้งยังรวมไฟถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นมิตรแก่คนรอบข้าง นั้นเอง

ซึ่งทางแบรนด์ kardinal ที่เป็นหนึ่งใน แบรนด์ชั้นนำของวงการ บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม หรือไว่าจะเป็น จุดเริ่มต้นของการผลิต คิดค้น พอตใช้แล้วทิ้ง ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี เป็นอย่างมาก เพราะในวงการบุหรี่ ที่ผู้ใช้งาน ต่างก็มีความต้องการ ความสะดวก สบาย ในเรื่องของการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน ซึ่งทั้งนี้ในระบบการทำงานก็ต้องมาพร้อม ความปลอดภัย ที่จะทำให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจ และเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ ของทางเราอีกด้วย เช่นกัน และทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick , ks Kurve Lite , Ks Quik , KS Pod Max ในทุกรุ่น ของทางแบรนด์ ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะในส่วนของตัวเครื่อง หรือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  ks Pod ที่ทางทีมงานพร้อมที่จะ แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ด้วยประสบการณ์ในการจำหน่วย ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน มาอย่างยาวนาน

ดูสินค้าเพิ่มเติม 
ผลิตภัณฑ์ Ks Quik พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก
นวัตกรรม ที่มาแรงใน ขณะนี้ ทางเราต้องยกให้ กับเจ้า Kardinal Quik หรือ Ks Quik หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้ ไม่สามารถ เปลี่ยนน้ำยา หรือ เติมน้ำยาได้ หากใช้หมดแล้ว ต้องทำการทิ้ง ละเปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ แต่ ไม่ต้องกังวล เรื่องน้ำยาหมดไว หรือหากคุณต้องพกเยอะ เพราะ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik ให้ปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาเยอะมาก ซึ่งผู้ใช้งาน สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 ครั้ง ทางเรามีผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800 puff ซึ่งหากมีการใช้งานหมดแล้ว ก็สามารถทิ้งได้ในทันที และยังมี Ks Quik 2000 puff และ Ks Quik 5000 puff ซึ่งเป็นตัวที่ หากใช้งาน จนแบตเตอรี่หมด ทางเรามีระบบการชาร์จไฟ แบบที่คุณไม่ต้องรอนาน ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้แบบไม่มีติดขัด ใดๆ ถูกใจสายเดินทาง หรือมือใหม่ ต้องห้ามพลาด มาแบบเครื่องเดียว ครบจบ ตลอดการเดินทาง แถมยัง มาในราคาที่จับต้องได้ง่าย ราคาเริ่มต้น เพียง 200-290 บาท เท่านั้น

Ks Quik เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ ต่อความต้องการของผู้สูบ ที่เป็นสายเดินทางชื่นชอบการเดินทาง เป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์ได้มีการออกแบบมา เพื่อให้มีการใช้งานง่ายมากที่สุด มีการคำนึงถึงผู้ที่มีความชอบ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่ได้มีความสะดวก ที่จะพกพาสิ่งของ หรืออุปกรณ์ต่างๆ มากมายนัก ดังนี้ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800 puffs จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของ คนรุ่นใหม่ ที่ชอบเดินทาง

ดูสินค้าเพิ่มเติม 
บทความเกี่ยวกับ Relx และ kardinal 
รวบรวมบทความ เกี่ยวกับเว็บไซต์ จัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า RELX และ KARDINAL อุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางเรา เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ชั้นนำ ซึ่งทางเราได้มีการนำมาเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ เท่านั้น ซึ่งนอกจากข้อมูลของสินค้าทั้ง 2 แบรนด์ ที่เราได้นำมาแล้ว ยังมีข้อมูลเฉพาะ ของ แบรนด์อื่นอีกด้วย vmc  VMC Pod 5000 Puffs , jues 5000 puffs เป็นต้น และทางเราที่นอกจากจะ มีการจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง ซ้ำยังมีการรับคำปรึกษา หากผู้ใช้งาน เกิดความกังวลใจ หากจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ของทางเรา หรือเกิดมีข้อคำถามอื่น ร่วมด้วย เช่น ในส่วนของ ราคา การจัดส่ง รวมถึง มีการแนะนำวิธีการใช้งาน การดูแลผลิตภัณฑ์ เพื่อยืดระยะเวลา ในการทำงานจากผู้รู้ และมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ของทางเราจริง

วีธีการสังเกต ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ ks quik 5000 puff ที่เป็นของแท้ หรือ ของปลอม 
[Image: วิธีการดูผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ ks quik 5000 puff ที่เป็น สินค้าลอกเลียนแบบ]  
เกี่ยวกับเรา
thecloud.design ผู้จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า Pod System
หากคุณกำลังประสบปัญหาในการ เลิกบุหรี่ หรือกำลังหามองหา อุปกรณ์ทดแทน ต้องที่ thecloud.design ที่รวมผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีคุณภาพ และผ่านการคัดสรร มาอย่างดี ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งหมด ดังนี้ Relx Zero , Relx Infinity , Kardinal Stick , Ks Kurve , Ks Kurve Lite , KS Quik และ Ks Xense สินค้าทุกชิ้นรับประกันของแท้ 100 % มีประกันหลังการขายทุกชิ้น

Top Rated 
เข้าสู่ระบบ


Textise: Back to top

This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
To find out more about our product, visit Textise.org.