Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was http://blog5-th-beautybloom-anti-age.thai-shop.store/

 
ข้อแนะนำ แท็ก: ความอ่อนเยาว์, ครอบครัว, รูปร่าง, ใบหน้า, ผิว, ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย, ประวัติผู้ใช้งาน, เซรั่ม, ความสัมพันธ์
คู่หูพ่อและลูกสาวเป็นกระแสอย่างมากในอินเทอร์เน็ต จากวีดิโอคอนเทนต์ มีผู้ติดตามและไลค์หลายล้านคน แต่ชาวเน็ตกลับให้ความสนใจกับอายุที่แท้จริงของคุณพ่อ เพราะชายผู้นี้ยังดูเด็กเกินไปที่จะมีลูกที่โตเป็นสาวแล้วขนาดนี้

ภาพถ่ายคู่กันของคุณพ่อและลูกสาว
แต่ไม่น่าเชื่อว่าจริงๆแล้วเขาคือคุณพ่อนั้นเอง ซึ่งอายุ 57 แล้ว!! Wow! อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับคุณภาสวีร์ ลพอุทัย คุณพ่อมีลูกสาวคนโปรดคนเดียวอย่างน้องมีเธอ ทำเอาชาวเน็ตสาวๆต้องเข้าไปส่องจนแทบหัวใจละลาย

รูปเหล่านี้ถ่ายห่างกันถึง 15 ปี แต่ชายผู้นี้ยังคงดูหนุ่มจนถึงทุกวันนี้ได้อย่างไร
พอเห็นคุณพ่อหน้าเด็ก หล่อ ใส เท่ แถมหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบนี้แล้วหลายคนคงอยากรู้ว่าคุณพ่อวัย 57 คนนี้ไปทำอะไรมา หน้าถึงใส และดูอ่อนวัยขนาดนี้

"นอกจากการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน แต่ทำไมผู้ชายหลายคนถึงมองข้ามไป ทั้งๆ ที่มันสำคัญมาก!"
“หลักๆ พี่ดูแลสุขภาพ ทั้งเรื่องการกิน เน้นการกินที่มีประโยชน์และออกกำลังกาย เล่นเวท กับพักผ่อนให้เพียงพอ ทุกวันนี้เวลาเพื่อนๆคนรู้จักถามว่าศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกซ์หรือเปล่า พี่บอกเลยว่าด้วยวัยใกล้เลข 6 อย่างนี้ ก็มีมีความเชื่อเดิมๆและกลัวเป็นธรรมดา ถ้าพี่ทำพี่คงหล่อกว่านี้ (หัวเราะ) มีช่วงนึงพออายุเยอะเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นที่หน้าผากแถมมีตีนกาอีกก็เครียดมาก คิดในใจว่านี่เราดูแก่ขึ้นจริงๆเหรอวะเนี่ย พี่เลยหาครีมหรือเซรั่มมาบำรุงผิวหน้า เนื่องจากพี่เป็นคนผิวหน้าแห้งและแพ้ง่ายตั้งแต่วัยรุ่น และจึงหาข้อมูลเยอะมากเพราะกลัวแพ้และหน้าพัง”

ปรากฎว่าเรามีผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวที่ยอดเยี่ยมในประเทศเราเอง ซึ่งดีสำหรับผู้ชายด้วย!
“พี่เลยหาข้อมูลในเน็ต มาเจอยี่ห้อหนึ่งชื่อ Beauty Bloom Skin เซรั่มต่อต้านริ้วรอยสำหรับผิวหน้าที่ผลิตจากสารสกัดจากพืช มีผู้ใช้เยอะมาก ผู้ใช้วัยใกล้เคียงกันเลยดูหน้าเขาใสๆ อ่อนกว่าวัยมากๆ และเห็นมีขายในเน็ตด้วย จึงบอกให้ลูกสาวไปสั่งซื้อให้ ลูกสาวดูเขาบอกว่า ‘พ่อหนูก็ใช้’ ผมงงเลย มันช่างบังเอิญมาก ขนาดลูกสาวเรายังใช้ แสดงว่าของเขาดังและใช้ดีจริงๆ เลยไปลองเว็บไปหาซื้อ เลยมาใช้ดูคืนนี้เลยแล้วกัน ผมได้ศึกษาคำแนะนำและส่วนประกอบอย่างรอบคอบ เซรั่มดีต่อใจมาก มีเนื้อบางเบาและซึมซาบไวโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า ผมเองเคยใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายมาก่อนหน้านี้ แต่ฉันไม่เคยได้เห็นผลเช่นจาก Beauty Bloom Skin มาก่อนเลยครับ”

คู่หูคุณพ่อลูกสาวรูปงามที่คนทั่วโลกรัก
“พอใช้ไปหลายวันเห็นลูกสาวทักตอนถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ที่เล่าเกี่ยวกับBeauty Bloom Skinตามประสาเขาล่ะครับ เขาถามว่าทำไมพ่อหน้าดูใสๆ เนียนๆ ตรงริ้วรอยเริ่มจางๆลงอ่าขนาดยังไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์เลยนะ พี่ก็มาส่องๆดู ก็ดูเปลี่ยนไปจริงๆ ดูกระชับๆขึ้น ก็พึ่งจะมาสังเกตจากลูกสาวบอกนี่ล่ะครับ ราคาแค่ 990  ฿  และเราก็คิดว่ามันเป็นราคาที่คุ้มค่าทีเดียว จนตอนนี้ซื้อมาไว้ที่บ้าน ลูกสาวแย่งใช้อีก เผลอแป๊บเดียวหมด เพราะเขาเห็นเราดูดีขึ้น”

“เวลาผมไปงานเลี้ยงรุ่นนะ ผมดีใจมากเมื่อได้เจอเพื่อนเก่าๆ ถึงขนาดเพื่อนๆงงว่าผมไปทำไรมา และบอกว่า ‘เฮ้ยวีมึงแม่งดูดีขึ้นนะ’ ผมก็ภูมิใจนะ แม้ผมอายุ 57 แต่ผมจะไม่ยอมให้อายุมาทำร้ายผมแน่นอน เราต้องดูดีดูหนุ่ม นี้คือเป้าหมายของผม เพื่อดูลูกสาวโตให้เขาเจอสิ่งดีๆ คนเป็นพ่อก็มีเท่านี้เมื่อตอนล่าสุดญาติและคนรอบข้างเห็นว่าครอบครัวเราใช้ Beauty Bloom Skin ก็ใช้ตามกันเป็นแถวๆ คุ้นๆเห็นน้องพนักงานเขาบอกว่าหาซื้อได้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการบนในเน็ต และนี่ผมว่าเป็นสิ่งสำคัญมากจริงๆ เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบจำนวนมากเกินไปที่อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงและเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณเองได้ ส่วนทางเราไม่พบผลลบใดๆ จากเซรั่ม Beauty Bloom Skin ของแท้เลย มีเพียงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจากผิวที่แข็งแรงและอ่อนเยาว์ ซึ่งชุ่มชื้น มีสารอาหารหล่อเลี้ยง และเปล่งประกายจากภายในครับ ต้องขอบคุณสิ่งนี้จริง ๆ เราเลยมียอดคนตามเพิ่มขึ้น เราสามารถแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ใคร ๆ ฟังได้แล้ว ตัวผมเองอยากจะขอเสริมว่าบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Beauty Bloom Skin คุณสามารถสั่งซื้อเซรั่มได้พร้อมส่วนลด 50% ของมีจำนวนจำกัดและโปรก็น่าจะหมดเร็วๆ นี้แล้วด้วย ดังนั้นรีบไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่มากับข้อเสนอคุ้มๆ แบบนี้กันนะครับ ผมขอย้ำอีกครั้งผลิตภัณฑ์นี้สั่งได้ที่เฉพาะเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้นนะครับ เพื่อที่คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่มีคุณภาพและให้ผลที่พึงพอใจกับคุณและรอดพ้นจากบรรดาสินค้าลอกเลียนแบบ Beauty Bloom Skin เป็นเซรั่มที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกวันที่ให้ผิวคุณได้มีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์!”

FDA 11-1-6300045115 
สั่งออนไลน์ เว็บไซต์ทางการ กดตรงนี้ครับ
14 ความคิดเห็น  
 • ไม่คิดว่าคุณพ่อเองก็ใช้ด้วย ตัวนี้ของหมดไวมาก สะดวกจังซื้อบนเน็ตได้ด้วย
 • เคยซื้อมาใช้ ตอนแรกว่าจะแค่ลอง ตอนนี้เป็นตัวแทนแล้วจ้า
 • พ่อก็หล่อ ลูกสาวก็สวย ติดตามตลอดจ้า
 • เราติดตามพ่อลูกคู่นี้เหมือนกัน ชอบความหุ่นดี หน้าใสของทั้งสองคน
 • น่าจะอยู่ที่สภาพผิวด้วยหรือเปล่า บางคนใช้ดี บางคนใช้ไม่ดี
 • ตอนแรกก็คิดแบบพี่เลยคะ เราใช้มาหลายตัว ตอนนี้มาจบตัวนี้ เริ่มจากที่ไม่แพ้ก่อน แล้วผลลัพธ์เราโอเครมาก
 • อิฉฉาเลยอะ เราอายุแค่ 32 นี่ริ้วรอยเริ่มขึ้นแล้ว น่าลองซื้อเซรั่มนี้มาใช้จัง ใครมีที่ซื้อแนะนำหน่อย
 • มายเพิ่งสั่งไปได้ลด 50% ลองดูที่ด้านบน ใครหาไม่เจอกดปุ่มด้านบนเลยค่ะ
 • ทำไมเราอายุ 42 ต้องมาอิฉฉาคุณพ่อ 555
 • นาทีนี้ ของถูกและดีมีอยู่จริงๆแหละ อันนี้เห็นด้วยเลย แต่มันหายาก
 • ขอบคุณนะคะ ดีใจจังที่หาหน้าเพจคุณเจอ 😁 เราเคยรักษาฝ้า กระ มา แต่ตากแดดก็กลับมาเป็นอีกอยู่ดี รอบนี้สั่งไม่ทัน T_T
 • เดี๋ยวจะมารีวิว สั่งมาลองเรียบร้อยครับ
 • ใช้แล้วเป็นยังไง เอามาแชร์ด้วยนะคะ
 • เคยคิดนะว่าปกติดาราใช้อะไรกัน คุณพ่อมาแชร์เองแบบนี้หายสงสัยเลย
 • 13.12.2565 
FDA 11-1-6300045115 
สั่งซื้อ Beauty Bloom Skin ในราคาพิเศษ
©   Copyright. All rights reserved. FDA 11-1-6300045115  


Textise: Back to top

This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
To find out more about our product, visit Textise.org.