Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was http://beautybloomskinth5.ev.nickyfora.ru/

จนกระทั่งฉันอายุ 37 ปี ฉันมีชีวิตที่ยากลำบาก ฉันทุ่มเทตัวเองให้กับงานและครอบครัวที่ฉันรัก โดยลืมใส่ใจดูแลตัวเอง จนกระทั่งมาทราบว่าแฟนของฉันกำลังนอกใจฉัน หลังจากนั้นดิฉันจึงหาหนทางทุกวิถีทางจนดิฉันสามารถกลับมาสวยเหมือน ตอนสาวๆอีกครั้ง และชายหนุ่มต่างๆไม่รอช้าที่จะเข้ามาพูดคุยกับฉัน ในที่สุดฉันก็เจอรักครั้งใหม่และได้แต่งงานอีกครั้ง โปรดอ่านบทความต่อ เพราะดิฉันกำลังแบ่งปันเรื่องราวเคล็ดลับอะไรที่ดิฉันกลับมาสวยเหมือนสมัยสาวๆอีกครั้งได้อย่างไรและ วิธีใดที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์สามารถดึงดูดใจแฟนหนุ่มของฉันได้
[Image: image]   ในชีวิตของผู้หญิง เมื่อมีลูกไม่ควรปล่อยตัว ไม่ใส่ใจดูแลตัวเอง
ดิฉันชื่อนามะ ฉันอาศัยอยู่ที่ประเทศลาว แขวงอัตตะปือ ตั้งแต่อายุยังน้อยฉันรู้แล้วว่าสามีในอนาคตของฉันจะเป็นใคร เพราะส่วนใหญ่พ่อแม่จะเป็นคนหาคู่ครองให้ เขาชื่อ อานุ เขาเป็นแฟนหนุ่มของฉัน และในอนาคตเราจะกลายเป็นสามีและภรรยา เมื่อถึงวันแต่งงาน

ดิฉันแต่งงานตั้งแต่อายุ 17 ภายหลังจากแต่งงานกับ อานุ แทนที่พวกเราจะใช้ชีวิตมีความสุข แต่ในทางกลับกัน สามีและฉันทำงานหนักกันมาก เมื่อเงินเดือนไม่พอใช้พวกเราต้องทำงานตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้น จนพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อเอาเงินไปลงทุนกับนาข้าว ทำงานตากแดดตั้งแต่เช้าจรดค่ำ บางครั้งกลับมาบ้านฉันยังต้องทำความสะอาดบ้านและทำอาหารให้สามีทาน จนไม่มีเวลาดูแลใส่ใจตัวเอง

ชีวิตของฉันมันยิ่งยากลำบากเข้าไปอีก เมื่อดิฉันให้กำเนิดลูกชาย และหนึ่งปีครึ่งต่อมา ดิฉันก็ให้กำเนิดลูกสาวคนที่สอง ฉันมีหลายพันสิ่ง หลายพันอย่างที่ต้องทำ ไหนจะทำงาน เลี้ยงลูก ดูแลสามี และทำงานบ้าน เหนื่อยจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง

20 ปีผ่านไป อยู่มาวันนึงดิฉันส่องตัวเองในกระจกและมองตัวเองผ่านกระจก ในทันทีนั้นเริ่มรู้สึกกลัวตัวเองว่า ทำไมผิวพรรณ ที่ใบหน้าของฉันเหี่ยวก่อนวัยอันควรเช่นนี้
แสงแดดที่แผดเผา ความชื้นในแม่น้ำ สิ่งสกปรกจากมลภาวะและการที่ทุ่มเทดูแลครอบครัวของตัวเอง ทำให้ฉันดูแก่กว่าผู้หญิงคนอื่นๆทั่วไป ราวๆว่าแก่เหมือนผู้หญิงวัย 60 ปี! แต่ในความจริงตอนนี้ฉันอายุเพียงแค่ 37 ปี!

ไม่น่าแปลกใจสาเหตุที่ดิฉันดูแก่กว่าวัยเช่นนี้ ทำสามีของฉันเริ่มจ้องมองผู้หญิงคนอื่น เริ่มมีข่าวลือว่าเขานอกใจฉัน เขามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหญิงสาวในบ้านของเรา เมื่อฉันทำงานอยู่ที่ทุ่งนา ข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่ว จนฉันไม่มีหน้าสู้เพื่อนบ้าน รู้สึกเหมือนมีระเบิดที่ศีรษะฉัน กำลังจะระเบิดประทุ

ตอนนี้ฉันตระหนักได้ว่า อายุ 37 ปี เหมือนตอนนี้ฉันไม่มีอะไรที่น่าดึงดูดต่อเพศตรงข้ามอีกแล้ว คนอื่นๆรักและห่วงใย สนใจแต่ลูกๆของฉัน
แต่ฉันคิดว่าฉันยังอายุไม่เยอะ! ฉันอยากให้สามีของฉันรักฉัน และชื่นชมในตัวฉัน หลังจากนั้นฉันตัดสินใจพาลูกๆ ออกจากงานและย้ายไปอยู่ในเมือง

[Image: image]   เมื่ออายุ 37 ปี นามะ ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ
กำลังจะมีอะไรการเปลี่ยนแปลง
ฉันได้งานเป็นคนขายของในร้านขายของชำและชีวิตของฉันและลูกก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ฉันเริ่มลืมเรื่องราวในอดีตของฉันไปแล้ว ณ เหตุการณ์วันหนึ่งลูกค้าผู้ชายคนหนึ่งเรียกฉันว่า คุณยาย จากนั้นฉันก็ตระหนักว่า มันถึงเวลาที่ต้องดูแลรูปร่างหน้าตาของฉันแล้วล่ะ

ในห้องของฉันเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ประทินโฉม ขวดน้ำมัน ครีมประเภทต่างๆ เซรั่ม มาสก์หน้า สครับตัว และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสำหรับใบหน้าโดยเฉพาะ
โดยปกติแล้วฉันไม่ได้คาดหวังผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นทันทีหรือคาดหวังว่าฉันจะกลับไปเหมือนหญิงสาวอายุ 18 ปีอีกครั้ง ภายหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ หนึ่งเดือนผ่านไป สองเดือนผ่านไป สามเดือนผ่านไป หกเดือนเดือนผ่านไป สุดท้ายนี้ไม่เห็นผลลัพธ์หรือการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย ผิวเริ่มแห้ง มีริ้วรอย รู้สึกเหมือนว่าเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา


ระยะการฟื้นฟูผิว
ฉันปรึกษาปัญหานี้กับเพื่อนร่วมงานของฉัน และฉันก็ถามว่าเธอใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ทำไมใบหน้าของเธอดูเด็กกว่าอายุจริงๆของเธอเสียอีก

เธอแนะนำให้ฉันลองใช้เซรั่ม Beauty Bloom Skin  ที่เป็นหัวใจสำคัญของส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก - PhytoCellTec Goji เป็นสเต็มเซลล์ประเภทหนึ่งที่พบได้ในผิวซึ่งมีบทบาทสำคัญในกระบวนการ ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งเป็นส่วนผสมในประเภทเครื่องสำอางจากพืชผลไม้ โกจิเบอร์รี่สเต็มเซลล์ สามารถฟื้นฟูสเตมเซลล์ เซลล์ผิวหนังที่ได้รับความเสียหาย ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง

ฉันเริ่มมองหาข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ตัวนี้

ปรากฎว่าโกจิเบอร์รี่มีประโยชน์ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายและเพิ่มพลังงานให้ร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูส่วนที่เคยสึกหร่อ ให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วย
[Image: image]   โกจิเบอร์รี่ส่งผลดีต่อผิวพรรณ โดยเฉพาะผู้สูงอายุ
เนื่องจากคุณสมบัติของ PhytoCellTec Goji มีผลคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  • ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
  • ผิวพรรณกลับมาเปล่งปลั่ง ไม่หย่อนยาน
  • ช่วยปรับโครงหน้าให้กระชับ เต่งตึง
  • ฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก
ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับช่วยบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย

และแตกต่างจากผลิตภัณฑ์เวชสำอางอื่นๆ เพราะ Beauty Bloom Skin  มีส่วนผสมของ PhytoCellTec Goji ในอัตราส่วนผสมมากที่สุดเมื่อเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ

โดยทั่วไปฉันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้บนเว็บไซต์และทันทีที่ได้รับผลิตภัณฑ์ ก็เริ่มใช้ทันที ฉันใช้ Beauty Bloom Skin  ทุกวัน ภายหลังจากขั้นตอนการล้างหน้าให้สะอาด

หนึ่งเดือนต่อมา ฉันเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน: ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวลดลง ส่งผลให้ใบหน้าดูตึงกระชับได้รูป
[Image: image]   รูปภาพ ก่อน และ หลัง ใช้ผลิตภัณฑ์

เส้นทางสู่ชีวิตใหม่ และ สิ่งดีๆที่จะเกิดขึ้นในชีวิต
เพื่อนร่วมงานและลูกค้าของฉันเริ่มชมว่า ฉันสวยขึ้น ผู้ชายเริ่มมองและสนใจฉันมากขึ้น และมีการชวนไปออกเดทมากขึ้น เรื่อยๆ ฉันเองก็เริ่มรู้สึกมั่นใจในตนเองและมีความสุขมากๆ

อยู่มาวันหนึ่ง ฉันได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งที่ตกหลุมรักฉัน เขาดูแลฉันอย่างดี จนกระทั่งฉันเริ่มใจอ่อน และเริ่มรู้สึกดีกับเขา และเมื่อเดือนที่แล้วเราตกลงปลงใจแต่งงานกัน ดังนั้นฉันจึงอยากจะบอกผู้หญิงทุกคนว่า ทุกคนไม่ว่าจะเพศอะไรก็ตาม สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ของผิว ให้กลับมาเหมือนวัยหนุ่มสาวได้อีกครั้ง

[Image: image]   นามะ กับสามีคนที่สองของเธอ
[Image: image]   อังเกร่า เคมานุส - ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวหน้า

เราขอให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวหน้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวการดูแลผิวหน้าของ นามะ:
เมื่อผิวมีอายุมากขึ้น ความมีชีวิตชีวาของผิวพรรณจะอ่อนแอลง สิ่งนี้นำไปสู่การ การผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินจะลดลงซึ่งส่งผลให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อย คำตอบสำหรับปัญหานี้คือการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดแบบมีเซนไคมัล (mesenchymal) นั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จุดเด่นอยู่ที่เอ็กโซโซม (exosomes)ซึ่งเป็นถุงเล็กๆที่ล้อมรอบด้วยเมมเบรน Exosomes ล้อมรอบด้วยเยื่อหุ้มและประกอบไปด้วยโมเลกุลที่ช่วยการสื่อสารภายในและระหว่างเซลล์

PhytoCellTec Goji สามารถฟื้นพลังชีวิตของมีเซนไคมัล (mesenchymal) เก่าขึ้นมาใหม่โดยช่วยเพิ่มการผลิตเอ็กโซโซม (exosome) เป็นสื่อกลางของการสื่อสารระหว่างเซลล์กับไฟโบรบลาสต์ (Fibroblasts) คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว: คอลลาเจนและอิลาสติน

ด้วยประการฉะนี้ Beauty Bloom Skin  ช่วยฟื้นฟูและความอ่อนเยาว์ และที่สำคัญที่สุด คือ ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ยังได้รับการยืนยันจากการสำรวจ 654 ราย จากการสำรวจของผู้ซื้อ โดยผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบใช้เซรั่มตามคำแนะนำ ใช้ผลิตภัณฑ์ไม่น้อยกว่า 3 สัปดาห์ และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้:

[Image: image]   อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปลอมแปลงจำนวนมาก ทางเราจึงเปลี่ยนช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์เท่านั้น โดยเฉพาะโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย (ภายในวันที่ระบุเท่านั้น)   Beauty Bloom Skin  สั่งซื้อพร้อมกับ ส่วนลด 50%
อย่าพลาดโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อตัวคุณเอง!

[Image: product]  
สั่งซื้อพร้อมส่วนลด!

ราคาเก่า  1980  ฿   
 
ราคาใหม่  990  ฿   
รับ Beauty Bloom Skin  พร้อมกับส่วนลด 50%   ก่อนวันที่   (ภายในวันที่ระบุเท่านั้น)  กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร


ความคิดเห็น:
[Image: image]  
อังสุมารินทร์ อายุ 40 ปี, ปัตตานี
เซรั่มนี้ทำงานและผลการเปลี่ยนแปลงก่อนและหลังใช้จริงๆ หลังจาก 2 สัปดาห์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกวัน ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยยังคงมี แต่ผิวเรียบเนียนขึ้น แม้กระทั่งครีม ครีมซึบซับได้ดี ไม่เหนียวเนอะหน่ะ

[Image: image]  
[Image: image]  
สุขาวดี อายุ 46 ปี, กรุงเทพมหานคร
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์เรื่องราว สั่งซื้อและได้ส่วนลด ขอบคุณค่ะ

[Image: image]  
นามะ อายุ 38 ปี, ลาว
ขอให้คุณสวยขึ้น ดูอ่อนเยาว์ และขอให้เจอแต่เรื่องดีๆเข้ามา!

[Image: image]  
นาม หงน เงียว อายุ 54 ปี, เวียดนาม
ไม่เข้าใจวิธีการสั่งซื้อ Beauty Bloom Skin  รบกวนช่วยบอกที่ว่าสั่งซื้อได้ทางช่องไหนบ้าง


[Image: image]  
กานดา อายุ 46 ปี, กรุงเทพมหานคร
กรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อด้านบน แล้วที่เจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณกลับไป


[Image: image]  
คิม อึน ยอง อายุ 48 ปี, กรุงโซล
Beauty Bloom Skin  น้ำเซรั่มไม่เหนี่ยวเนอะหน่ะ ไม่มีกลิ่นฉุน เหมาะสำหรับผิวผสมแบบฉัน ฉันใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องทุกๆวัน

[Image: image]  
[Image: image]  
นามะ อายุ 38 ปี, ลาว
ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วัน เพื่อผลลัพธ์สูงสุด

[Image: image]  
อมรรัตน์ อายุ 38 ปี, น่าน
เรื่องราวน่าสนใจมาก)

[Image: image]  
ชนิตกาล อายุ 43 ปี, ขอนแก่น
ผิวขาวใส! ผิวดูเปล่งประกายจากภายใน! สามียังชมว่าสวยขึ้น)

[Image: image]  
[Image: image]  
จินาภา อายุ 38 ปี, ลำปาง
ฉันรู้สึกใช้แล้วชอบผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin 

[Image: image]  
วิภาวี อายุ 47 ปี, นครปฐม
บอกหน่อยหาซื้อจากช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่?

[Image: image]  
นามะ อายุ 38 ปี, ลาว
จนถึงขณะนี้มีจัดจำหน่ายเฉพาะบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น ฉันไม่แนะนำให้ไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่อื่น เพราะตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ของปลอมจำนวนมาก

[Image: image]  
เอมิกา อายุ 49 ปี, พระนครศรีอยุธยา
นี่คือผลลัพธ์! ฉันต้องซื้อ

[Image: image]  
นามะ อายุ 38 ปี, ลาว
คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ ตอนนี้มีโปรโมชั่น Beauty Bloom Skin  พร้อมส่วนลด 50%

[Image: image]  
วิริยา อายุ 44 ปี, นนทบุรี
ใช้ Beauty Bloom Skin  มาเป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้ว และพร้อมที่จะแบ่งปันผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับฉัน ผิวขาวใส สังเกตเห็นได้ชัด! ดูดีมาก! โครงหน้ากระชับขึ้น ริ้วรอยเรียบเนียน รอยแดงหายไป

สั่งซื้อ Beauty Bloom Skin  พร้อมกับ ส่วนลด 50%
หัวข้อ: ความงาม   ความงาม  
บทความที่คุณอาจสนใจ


Textise: Back to top

This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
To find out more about our product, visit Textise.org.