Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was http://beautybloomskin-thailandpr.ev.nickyfora.ru/

บล็อก - ข่าวล่าสุด
คุณอยู่ที่นี่:   หน้าหลัก    /  บทความ 2    /  การเลือกใช้สกินแคร์ผิด ผิวดูแก่กว่าวัย และวิธีแก้ไข... 
การเลือกใช้สกินแคร์ผิด ผิวดูแก่กว่าวัย และวิธีแก้ไข   / ในบทความ  / โดย Beauty Blog     
ผลิตภัณฑ์เสริมความงามตามท้องตลาดส่วนใหญ่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสัญญาณของความร่วงโรยและปัญหาผิว อย่างไม่ตรงจุด เราซื้อผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งครีม เซรั่ม และมาส์ก โดยหวังว่าจะพบวิธีรักษาผิวให้สมบูรณ์แบบและดูอ่อนกว่าวัย แต่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้น .... เพราะอะไร?  หมายเหตุ: ในตอนท้ายของบทความ คุณจะได้รู้วิธี และตัวช่วยสำหรับจัดการปัญหาอายุผิว
[Image: img]  
ฉันชื่อ ยูรี ฉันเป็นช่างเสริมสวย เมื่อก่อนฉันเคยคิดว่าเราต้องซื้อผลิตภัณฑ์ราคาแพง และใช้เป็นประจำ เพื่อความงามตลอดกาล เช่นคลีโอพัตรา แต่จุดด่างดำ และริ้วรอยไม่ได้หายไป และรอยย่นก็ยังเกิดขึ้น 
เมื่อถึงจุดหนึ่งฉันตัดสินใจว่าฉันไม่ต้องการที่จะเป็น "หลับหูหลับตา" อีกต่อไป และเริ่มศึกษาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับศาสตร์แห่งการดูแลผิวอย่างจริงจังด้วยตัวเอง ฉันเรียนรู้ที่จะอ่านฉลากและรู้ว่าสิ่งไหนที่เราต้องการจริงๆ ฉันกลายเป็นกูรูด้านความงาม และเริ่มต้นแบ่งปันสิ่งที่ฉันค้นพบ 

ทำไมผิวสูญเสียความงาม? 
สิ่งที่ฉันค้นพบคือ อายุผิวเปลี่ยนแปลงไปจากปัจจัยทั้งภายในและภายนอก 

การเสื่อมสภาพที่เห็นได้จากภายนอก ราว 90% เป็นกระบวนการความชรา ที่เริ่มต้นเมื่ออายุประมาณ 25 ปี ถูกกระตุ้นด้วยสภาพแวดล้อม และการใช้ชีวิต (อาหาร, พฤติกรรมเสี่ยง, แสงแดด) สิ่งสำคัญที่สุดคือ เราสามารถควบคุมมันได้ 

นี่คือสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ:  
 • ริ้วรอย;
 • ผิวหย่อนคล้อย;
 • จุดด่างดำ;
 • โทนสีไม่สม่ำเสมอ;
 • ผิวหมองคล้ำ;
 • รอยแดง
การเสื่อมสภาพภายในนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพราะมันถูกโปรแกรมไว้ในพันธุกรรมของเรา นี่คือประมาณ 10% ของกระบวนการความชราที่เริ่มปรากฏเมื่ออายุประมาณ 55 ปี  

ผลลัพธ์ของการเสื่อมสภาพจากภายใน: 
 • การผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินจะลดลง (ผิวสูญเสียความแข็งแรง);
 • ผิวหนังมีน้ำน้อยลง (ขาดน้ำ);
 • การผลิตไขมันลดลง (ผิวแห้งและเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ);
 • สารอาหารจะถูกส่งไปยังเซลล์น้อยลง;
 • ผลิตพลังงานน้อยลง (ไม่เพียงพอที่จะซ่อมแซมความเสียหายของ DNA);
 • การเผาผลาญของเซลล์ช้าลง (เซลล์ต้องการเวลามากขึ้นในการซ่อมแซมตัวเอง);
 • การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง
การฟื้นตัวเป็นอย่างไร?  จะทำอย่างไรเพื่อชะลอการเสื่อมสภาพ มี 4 หลักการพื้นฐานของการดูแลผิวที่คุณต้องปฏิบัติตามตลอดชีวิต: 
1. การทำความสะอาด การทำความสะอาดผิวด้วย น้ำนม โฟม หรือไมเซล่า วอเตอร์  เพื่อไม่ให้เศษเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน คุณสามารถใช้ฟองน้ำแปรง หรือสครับช่วยขัดผิวร่วมด้วย

[Image: img]   การล้างหน้าเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญในการดูแลประจำวัน
2. ขั้นตอนต่อไปคือการปรับผิวซึ่งหลายคนมักจะละเลย เพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่โทนเนอร์นั้นจำเป็นสำหรับการกำจัดส่วนที่เหลือของผลิตภัรฑ์ทำความสะอาด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และกระตุ้นการไหลเวียนเลือด

3. ให้ความชุ่มชื้น หลังการทำความสะอาด ผิวหน้าและลำคอควรได้รับความชุ่มชื้น แม้แต่กับผิวมันก็ต้องสการความชุ่มชื้น คุณควรเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมกับอายุ และสภาพผิวของคุณ

4. ขั้นตอนสุดท้าย คือการปกป้องผิวด้วย ครีมกันแดด SPF

ทั้งหมดนี้คือหลักการพื้นฐาน ส่วนรายละเอียดจะปรับเปลี่ยนไปตามช่วงอายุของคุณ 
 • ตั้งแต่ 25 ถึง 30 ปี คุณควรเพิ่มอาหารผิวด้วยเซรั่มและครีม ที่ไม่ได้ให้แค่เพียงความชุ่มชื้น แต่ต้องช่วยคืนความอ่อนเยาว์ด้วย อาจบำรุงเพิ่มด้วยเฟสมาส์กและอายมาส์ก
 • ตั้งแต่ 30 ถึง 40 ปี ควรมีการบริหารส่วนใบหน้าและลำคอ ซึ่งจะช่วยรักษากล้ามเนื้อ และป้องกันการหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง ควรให้ความสนใจมากขึ้นในการเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิว
 • ตั้งแต่ 50 ถึง 60 ปี ควรใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหาร การบริหารใบหน้าเป็นประจำจะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ
การค้นพบที่ไม่คาดคิด 
ปัญหาคือมีคนไม่กี่คนที่เต็มใจอุทิศเวลาเพื่อดูแลตัวเอง และฉันไม่โทษลูกค้าของฉันหรอกนะคะ เพราะนี่คือจังหวะของชีวิตสมัยใหม่ มันง่ายกว่าสำหรับพวกเขาที่จะมาหาฉันและรอให้ฉันบันดาลทุกอย่างให้ แต่ฉันไม่ใช่นางฟ้าในเทพนิยาย  

ในทางปฏิบัติแล้ว มันไม่ได้ราบรื่นเสมอไป บางคนกลับมาเป็นสิว บางมีอาการแพ้อย่างรุนแรงและบางคนขณะก็บ่นว่าพวกเขาเสียเงินไปเปล่าๆ ทุกคร้งที่ลูกค้าบ่น ฉันพยายามมองว่าการถูกวิพากย์วิจารณ์จะทำให้งานของฉันพัฒนา สุดท้ายแล้วฉันจะหาทางออกให้กับลูกค้าได้ สิ่งที่สำคัญคือการเข้าใจว่า 

การเสื่อมสภาพภายในนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพราะมันถูกโปรแกรมไว้ในพันธุกรรมของเรา นี่คือประมาณ 10% ของกระบวนการความชราที่เริ่มปรากฏเมื่ออายุประมาณ 55 ปี  

“การโกง หรือนวัตกรรมใหม่?” ฉันคิดเริ่มมองหาข้อมูลเกี่ยวกับองค์ประกอบนี้ ปรากฎว่าโกจิเบอร์รี่มีประโยชน์ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและพลังงาน แต่ยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ 

เซลล์ต้นกำเนิดสามารถเพิ่มการผลิตคอลลาเจน อีลาสติน และส่งเสริมการฟื้นฟูผิว สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ด้วยการผลิตเอ็กโคโซมของเซลล์ต้นกำเนิด ผลลัพธ์ PhytoCellTec Goji กระตุ้นการผลิตเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งผลิตเอ็กโคโซม ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว 

ด้วยส่วนประกอบของ PhytoCellTec Goji นี้ ช่วยให้:  
 • ลดความลึกของริ้วรอย
 • ปรับปรุงความหนาแน่นของผิวที่มีแนวโน้มจะหย่อยคล้อย;
 • เพื่อกระชับรูปร่างของใบหน้า;
 • ฟื้นฟูผิวจากภายใน
ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมนี้จำเป็นต่อผิวที่กำลังเสื่อมตามวัย 

[Image: img]   ลักษณะของโกจิเบอร์รี่
ฟังดูแล้วน่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมคะ ฉันตัดสินใจที่จะตามหาโกจิเบอร์รี่ และพิสูจน์ว่ามันให้ผลลัพธ์เช่นนั้นจริงหรือไม่ แต่ฉันกลับเจอปัญหา เพราะ PhytoCellTec Goji มีอยู่ในผลิตภัณฑ์อย่าง มาส์ก ครีม โชั่น และเวรั่ม อยู่ในปริมาณที่น้อยมาก ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเห็นประสิทธิภาพที่แท้จริงของมัน  

ฉันเกือบจะถอดใจแล้วค่ะ จนกระทั่งมาเห็นโฆษณาของ เซรั่ม Beauty Bloom Skin ซึ่มีง PhytoCellTec Goji เป็นส่วนผสมหลัก นี่คือสิ่งที่ฉันมองหา ฉันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้จากเว็บไซต์ และเริ่มใช้มันทันทีที่ได้รับ 

ชีวิตในกรุงโซล ห่างไกลจากเมืองในอุดมคติ คนวัย 45 ทุกคนเข้าใจเรื่องนี้ค่ะ แม้จะมีความรู้เกี่ยวกับความงาม แต่ฉันก็ไม่อาจปกป้องตัวเองจากริ้วรอยแห่งวัย และผิวของฉันสูญเสียความยืดหยุ่นอย่างรวดเร็ว  

ฉันเพิ่ม Beauty Bloom Skin ในรายการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวันของฉัน หนึ่งเดือนต่อมาฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน: ริ้วรอยที่ตื้นขึ้น โทนผิวที่สม่ำเสมอ และทรงหน้าที่กระชับเข้ารูป 

การทำงานของ Beauty Bloom Skin? 
เมื่อผิวมีอายุมากขึ้น ไฟโบรบลาสต์ของผิวก็ลดลง นำไปสู่การผลิตของเหลวรอบเซลล์ลดลง ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อย คำตอบของปัญหานี้ คือ การกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิด ความแข็งแรงของพวกมันมาจากเอ็กโคโซม ที่อยู่รอบๆ เมมเบรน เอ็กโคโซม ประกอบจากโมเลกุล ที่ทำให้เกิดการสื่อสารระหว่างเซลล์  

[Image: img]   เอ็กโคโซม เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์
PhytoCellTec Goji ช่วยคืนค่าเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้เกิดการผลิต เอ็กโคโซม เพิ่มขึ้น เอ็กโคโซม เป็นสื่อกลางของการสื่อสารระหว่างเซลล์กับไฟโบรบลาสต์ ที่ทำให้เกิดการผลิต คอลลาเจนและอีลาสติน ได้มากขึ้น 

ด้วยเหตุนี้ Beauty Bloom Skin จึงช่วยฟื้นฟูและคงความอ่อนเยาว์ของผิว และที่สำคัญที่สุด คือ มันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

การทดลองกับฝาแฝด 
ฉันต้องทำการทดสอบให้แน่ใจว่า เซรั่ม นี้ใช้ได้ผล ฉันเสนอทำการทดสอบกับลูกค้าของตัวเอง ฉันเลือกทำการทดสอบกับ มินอา และ นาบี พวกเขาเป็นฝาแฝด วัย 42 ปี ที่ดูเหมือนกันไม่มีผิดเพี้ยน ฉันให้มินอาลองใช้ Beauty Bloom Skin ส่วน นาบีใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตามปกติที่เคยใช้อยู่  

มินอา กลับมาหาฉันในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา และฉันไม่อยากจะเชื่อสายตา เธอดูเหมือนคนที่ไปทำสปาและทรีทเม้นต์มาหลายครั้งแล้ว เธอดูเปล่งปลั่งและเด็กลง 

[Image: img]   ซ้าย - นาบี และ ขาว - มินอา 2 สัปดาห์หลังการทดลองใช้ Beauty Bloom Skin
อีกไม่กี่วันต่อมา นาบีกลับมาหาฉันและขอให้ฉันอธิบายว่าทำไม มินอา ถึงดูเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งๆ ที่พวกเธอมาขอปรึกษาจากฉันเหมือนกัน ในตอนนั้นเองที่ฉันต้องยอมรับว่า ได้ทำการทดลองบางอย่างอยู่ หลังที่นาบีรู้เรื่องนี้ เธอก็กลับไปสั่งซื้อ Beauty Bloom Skin ทันที 

ถึงเราจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงความชราได้ แต่เราก็ยังสามารถคงความงามไว้ได้อย่างคลีโอพัตรา ด้วยตัวช่วยอย่าง Beauty Bloom Skin วิธีการเลือกเครื่องสำอางอย่างมีสติและอย่าลืมว่าความงามของใบหน้านั้นขึ้นอยู่กับคุณเท่านั้น! 

หมายเหตุ: ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อรับ Beauty Bloom Skin พร้อมส่วนลด 50% ต้องไปที่เว็บไซต์ทางการ ก่อน   สินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด ระวังของปลอม ผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin ของแท้ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น
รับ Beauty Bloom Skin พร้อมส่วนลด 50%  ถึงวันที่   (เท่านั้น)  ที่ เว็บไซต์ทางการ

ความคิดเห็น: 
[Image: img]  
รจนา, 40 ปี, กรุงเทพฯ
ขอบคุณมากค่ะ! ดีใจมากเลยที่มาเจอบทความนี้ เซรั่มนี้ใช้งานได้มหัศจรรย์จริงๆ สภาพผิวดีขึ้นมากเลยค่ะหลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ริ้วร้อยของอายุม่ได้หายวับไปหรอกนะคะ แต่มันดูจางลง ผิวก็มีความยืดหยุ่นมากขึ้น รอยบนหน้าผาก แทบจะไม่เห็นแล้วค่ะ

[Image: img]  
ยูรี, 36 ปี, โซล
ขอบคุณที่อ่านบทความของฉันค่ะ! ฉันดีใจที่คุณชอบผลลัพธ์ที่ได้นะคะ

[Image: img]  
มาลิสา, 46 ปี, กรุงเทพฯ
ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้ดีๆ แบบนี้นะคะ ซื้อแบบโปรโมชั่นได้ทันเวลาด้วยค่ะ

[Image: img]  
ยูรี, 36 ปี, โซล
โชคดีนะคะ ขอให้ความสาวอยู่กับคุณตลอดไป!

[Image: img]  
แก้วฟ้า, 48 ปี, กรุงเทพฯ
Beauty Bloom Skin อ่อนโยนกับผิวมากค่ะ กลิ่นก็ไม่แรงด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผิวผสมอย่างฉัน จะใช้ต่อไปแน่นอนค่ะ


[Image: img]  
[Image: img]  
ยูรี, 36 ปี, โซล
โดยปกติแล้วจะแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วันนะคะ เพราะเซรั่มมีผลแบบสะสมค่ะ

[Image: img]  
รุ้งกินน้ำ, 38 ปี, สมุทรปราการ
การทดสอบกับฝาแฝดน่าสนใจมากค่ะ

[Image: img]  
อุบล, 43 ปี, ขอนแก่น
ปลื้มค่ะ! ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน สามีชมไม่หยุด


[Image: img]  
[Image: img]  
กาญจนา, 38 ปี, ลำปาง
ชอบ Beauty Bloom Skin มากค่ะ

[Image: img]  
ยูรี, 36 ปี, โซล
เห็นด้วยค่ะ เซรั่มนี้ทำงานได้ดีจริงๆ

[Image: img]  
วิภา, 47 ปี, ขอนแก่น
ไม่ซื้อแบบออนไลน์มีไหมคะ

[Image: img]  
ยูรี, 36 ปี, โซล
ตอนนี้มีจำหน่ายแค่ในเว็บไซต์ทางการนะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อจากที่อื่นค่ะ เพราะอาจจะเจอของปลอมได้

[Image: img]  
สุนี, 49 ปี, อยุธยา
ผลลัพธ์แบบนี้แหละ! ที่ฉันต้องการ

[Image: img]  
ยูรี, 36 ปี, โซล
ยังสั่งซื้อ Beauty Bloom Skin พร้อมส่วนลด 50% ทันนะคะ

[Image: img]  
แอน, 44 ปี, นนทบุรี
ใช้ Beauty Bloom Skin มาเดือนนึงแล้วค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์ ผิวเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลย! ดูดีขึ้นมากค่ะ! ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น รอยแดงลดลง

Tags: ความงาม  สุขภาพ 
บทความที่คุณอาจสนใจ
<  สั่งซื้อพร้อมส่วนลดที่เว็บไซต์ทางการ  [Image: สครับขัดผิวขาว ยี่ห้อไหนดี]        


Textise: Back to top

This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
To find out more about our product, visit Textise.org.