Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was http://4-th-1190baht-beautybloom-serum.thai-shop.store/

[Image: img]  
[Image: img]  
ตำรวจหญิงได้รับการฟื้นฟูให้ดูเด็กลงเหมือนวัย 20 ปี เพื่อแอบเป็นเหยื่อล่อซื้อในเกมส์อันตรายในกลุ่มวัยรุ่น!
คุณเนตร เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับทำงานสายลับเพื่อจับอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังเกมอันตรายชื่อ "วาฬสีน้ำเงิน"ด่วยเหตุนี้เธอจึงต้องทำให้ตัวเองดูอ่อนเยาว์ที่สุดภายใน 20 วัน เพื่อให้สามารถแสร้งทำเป็นวัยรุ่นเพื่อเล่นเกมส์และเจาะกลุ่มอาชญากรได้สำเร็จ หลังจากนั้นสองสามสัปดาห์ เพื่อนร่วมงานของเธอจำเธอไม่ได้ วันนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีของเธอ ว่าเธอสามารถทำให้ตัวเองดูอ่อนเยาว์ได้ภายในเวลาอันรวดเร็วเพียง 20 วันได้อย่างไร

นักข่าวของเราเองก็ยังตกใจกับการปรากฏตัวของคุณเนตรก่อนที่จะสัมภาษณ์เธอ

[Image: img]   คุณเนตรก่อนและหลังฟื้นฟูผิวหน้า 

นัยนภา: คุณเนตรคะ ไม่ทราบว่าคุณมีอายุ 39 ปีจริงหรือเปล่าคะ? เพราะว่าคุณดูเหมือนกับเด็กอายุ 20 ปีเลย ไม่ทราบว่ามีเคล็ดลับยังไงบ้างคะ แล้วที่ต้องการหน้าเด็กลงแบบนี้คุณเนตรมีแรงจูงใจอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ?

คุณเนตร: จริงๆแล้วแรงจูงใจหลักๆของเนตรเลยก็คือเรื่องงานค่ะ เพราะว่าตอนนี้แผนกของเนตรกำลังตรวจสอบกลุ่มอาชญากรที่อยู่เบื้องหลังเกมอันตราย “บลูเวล" ซึ่งเป็นเกมที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น โดยผู้เข้าร่วมเล่นเกมจะได้รับภารกิจที่แตกต่างกันเป็นเวลา 50 วันโดยจะมีแอดมินของเกมนี้คอยบอกเด็กๆให้ทำภารกิจต่างๆ เช่นให้ทำร้ายตัวเอง บังคับไม่ให้นอนหลับ และดูหนังสยองขวัญ "การเล่นพิเรนทร์" และสุดท้ายก็มักจะจบลงด้วยการฆ่าตัวตายของเด็ก ๆ

[Image: img]   เกมอันตรายบนอินเทอร์เน็ต 

นัยนภา: ฟังแล้วมันแย่มากเลยนะคะ! แล้วไม่ทราบว่าคุณเนตรมีบทบาทอะไรในการสืบสวนครั้งนี้คะ

คุณเนตร: ในฐานะที่ฉันมีอายุน้อยที่สุดในทีม จึงทำให้ฉันเหมาะสมที่จะทำหน้าที่แกล้งเป็นเด็กที่เล่นเกมนี้เพื่อที่จะเข้าถึงตัวผู้ควบคุม ถึงแม้ว่าฉันจะดูเด็กแต่ก็ไม่เด็กพอที่จะถือว่าเป็นวัยรุ่นได้เพราะฉันมีอายุ 39 ปีแล้ว ง แต่โชคดีที่มีเซรั่มของ Beauty Bloom Skin มาช่วยให้ฉันมีใบหน้าที่ดูเด็กลงจนเหมือนอายุ 20 ปี ภายในเวลา 20 วัน!  

นัยนภา: คุณรู้จักเซรั่มของ Beauty Bloom Skin ได้อย่างไรคะ?

คุณเนตร: (หัวเราะ) จริง ๆ แล้วฉันเป็นตำรวจค่ะ แต่ว่าสามีของฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยทำงานที่สถาบันด้านความงามแห่งประเทศไทย แล้วเขาได้บอกฉันมาค่ะว่า ตอนนี้พวกเขากำลังพัฒนาเซรั่มคืนความอ่อนเยาว์โดยใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติเท่านั้น ในตอนนั้นฉันจึงบอกเขาว่า: คุณคะขอเซรั่มให้ฉันทดลองได้ไหมคะเพราะบางทีมันอาจจะช่วยในเรื่องการทำงานของฉันได้ (หัวเราะ)

[Image: img]   Beauty Bloom Skin เซรั่มที่คืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า 

นัยนภา: เหมือนได้สามีเป็นหมอศัลยกรรมเลยนะคะ!

คุณเนตร: ตามความคิดของฉันอาชีพศัลยกรรมอาจจะไม่จำเป็นอีกต่อไป! เพราะตอนที่ฉันเห็นตัวเองในกระจกหลังจากที่ผ่านไป 2 สัปดาห์ ทำให้ฉันรู้ได้ทันทีว่าเซรั่มตัวนี้จะเป็นตำนานในวงการความงาม แต่อย่างไรก็ตามคุณสามารถสอบถามรายละเอียดกับสามีของฉัน คุณปริณทร์ ชึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

[Image: img]  คุณปริณทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม สามีของคุณเนตร ตำรวจสาวหน้าเด็ก  

นัยนภา: โอเคค่ะถ้ายังงั้นสวัสดีค่ะคุณปริณทร์ อย่างที่คุณเนตรได้กล่าวมา คุณเป็นหนึ่งในผู้สร้างเซรั่มที่ปฏิวัติวงการในครั้งนี้ ถ้าอย่างนั้นไม่ทราบว่าเซรั่มนี้จะต้องใช้ระยะเวลานานแค่ไหนถึงจะเห็นผลคะ?

คุณปริณทร์: ใช่แล้วครับผมเป็นหนึ่งในทีมวิจัย! ก่อนอื่นเลยผมอยากจะบอกว่าตัวเซรั่ม Beauty Bloom Skin ไ ด้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าสามารถใช้ได้ทั้งกับริ้วรอยที่ตื้นและร่องลึก รวมถึงริ้วรอยบริเวณจมูกและนอกจากนี้ ตัวเซรั่มยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนพร้อมทั้งกระชับและฟื้นฟูโครงหน้าซึ่งไม่เคยมีครีมใดทำได้มาก่อน เพราะภายในระยะเวลาเพียงแค่ 20 วันผิวหน้าคุณก็จะกลับมาดูอ่อนกว่าวัยเหมือนคนอายุ 20 ปีเลยทีเดียว

[Image: img]  ก่อนและหลังใช้เซรั่ม Beauty Bloom Skin  

โดยเซรั่ม Beauty Bloom Skin ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยที่สูงมากเนื่องจากส่วนผสมหลักทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติทั้งหมด ซึ่งนั้นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงความเสี่ยงใด ๆ ในระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้เซรั่ม Beauty Bloom Skin ยังสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยโดยไม่จำกัดอายุ โดยการศึกษาจากศูนย์วิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 65 ปี จะกำจัดริ้วรอยบนใบหน้าได้เร็วขึ้น ส่วนผู้หญิงในวัย 25 ปีเซรั่ม Beauty Bloom Skin ก็สามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยในอนาคตได้เป็นอย่างดี

ที่นี้เรามาดูรายละเอียดเป็นข้อๆกันดีกว่าว่าทำไมเซรั่ม Beauty Bloom Skin จึงสามารถทำให้คุณเนตรดูเด็กเหมือนอายุ 20 ปีได้ภายใน 20 วัน

เพราะด้วยส่วนผสมที่ลงตัวจากธรรมชาติเพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

  • สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยอ้างอิงจากการวิจัยของเราที่ยืนยันว่าผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไปจะเห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น
  • ผู้หญิงที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไปก็สามารถช่วยในเชิงป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยในอนาคตได้เป็นอย่างดี
  • ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไร้ริ้วรอยและดูอ่อนกว่าวัยหลังใช้เป็นประจำ 20 วันขึ้นไป
  • และเพื่อให้ผลลัพธ์นั้นคงอยู่ในระยะยาวให้ใช้เซรั่ม Beauty Bloom Skin อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน
ดังนั้นในตอนนี้ผมกล้าพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่ายังไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่มีนวัตกรรมที่ทันสมัยได้ดีเท่ากับตัวเซรั่ม Beauty Bloom Skin

นัยนภา: ถ้าอย่างนั้นคุณจะหมายความว่าหลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin แล้วเราอาจจะจำตัวเองในกระจกไม่ได้เลยทีเดียว!

[Image: img]  ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์หลังจากใช้เซรั่ม Beauty Bloom Skin 

คุณปริณทร์: ใช่เลยครับ! เราได้ทำการวิจัยมากมายกับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 50 ปี! แต่เซรั่มก็ยังใช้ได้ผลดีกับพวกเธอ และผมก็ยังรู้สึกประหลาดใจได้อีกที่ถึงแม้ว่าบางคนที่อยู่ในกลุ่มผู้ทดลองจะมีอายุ 30 ปีขึ้นไปแล้วแต่ก็ยังสามารถเปลี่ยนแปลงผิวพรรณของพวกเธอได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ผมจำภรรยาของผมแทบไม่ได้! เพราะด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมือนกับใคร เราจึงได้ตัดสินใจที่จะไม่วางขายตามร้านค้าทั่วไป

นัยนภา: นั่นคุณหมายความว่ายังไงหรอคะ?

คุณปริณทร์: ผมหมายถึงตอนนี้ทางสถาบันของเราได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เซรั่ม Beauty Bloom Skin ที่ได้รับการรับรองภายในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ว่าบางครั้งเราก็ต้องเผชิญหน้ากับสินค้าลอกเลียนแบบจากคู่แข่ง หรือการนำเอาสินค้าของเราไปวางขายแบบทั่วไป ซึ่งนั่นอาจส่งผลทำให้ราคาขายปลีกมีราคาที่สูงขึ้นมากกว่าปกติ ซึ่งทางเราเองก็ไม่ค่อยชื่นชอบในรูปแบบการขายในลักษณะนั้น ดังนั้นเราจึงนำเสนอเซรั่ม Beauty Bloom Skin ด้วยวิธีการอื่นนั่นก็คือการให้คุณหรือคนที่สนใจในผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin เพียงแค่กรอกฟอร์มด้านล่างนี้เท่านั้นคุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับ ส่วนลด 50% เนื่องจากว่าเรามีความตั้งใจที่อยากจะให้คุณได้เห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งจากการใช้เซรั่มของเรา ผมมั่นใจว่าในช่วงระยะเวลาสั้นๆคนไทยทั้งประเทศจะได้รู้จักกับเซรั่ม Beauty Bloom Skin และหลังจากนั้นไม่นานผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าเซรั่มตัวนี้จะเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก

ในช่วงโปรโมชั่นนี้ Beauty Bloom Skin  ลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคาลด 50% โดยขายเพียง 1190  ฿  บาท  โดยจะหมดเขตลงในวันที่ 12.05.2564  ในช่วงโปรโมชั่นทุกคนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ในราคา 1190  ฿  บาท เพียงแค่คุณกรอกชื่อ และเบอร์โทร ลงในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังติดต่อกลับไปเพื่ออธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับ Beauty Bloom Skin 

ขอแสดงความยินดีด้วย
คุณได้รับส่วนลดสุดพิเศษจาก Beauty Bloom Skin
รางวัลของคุณ: ส่วนลด 50%
[Image: img]  
2380  ฿ 

1190  ฿ 

รูปแบบโทรศัพท์ไม่ถูกต้อง 

เวลาที่เหลือ: 09:43
ความคิดเห็น
Facebook ความเห็น
[Image: img]  
[Image: img]  
ขวัญ
จริงๆในตอนแรกฉันไม่เชื่อเลยแต่หลังจากที่ได้ลองใช้ก็รู้ทันทีว่าเซรั่มนี้ใช้แล้วเห็นผลจริง ยังไงก็ลองเอาความคิดเห็นของฉันไปประกอบกับการตัดสินใจของคุณได้เลยนะคะ


[Image: img]  
ดาว
หลังจากที่ฉันได้อ่านบทความฉันก็ตัดสินใจที่จะสั่งซื้อเลยและพอผ่านไป 2 สัปดาห์ฉันก็ตัดสินใจที่จะมาเขียนแสดงความคิดเห็นตรงนี้ว่า เซรั่มตัวนี้นั้นยอดเยี่ยมมากเพราะว่าก่อนหน้าที่ฉันจะได้ใช้เซรั่ม Beauty Bloom Skin หน้าของฉันดูเหนื่อย มีริ้วรอยบนใบหน้าและริ้วรอยบนจมูกอย่างเห็นได้ชัด … แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะการมองตัวเองในกระจกขอบคุณเซรั่ม Beauty Bloom Skin จริงๆ
[Image: img]  


[Image: img]  
สุดา
วันนี้ฉันขอมาแสดงความคิดเห็นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่ม Beauty Bloom Skin เป็นระยะเวลา 25 วันจนตอนนี้ลูกสาวที่อายุ 40 ปีทักว่าฉันหน้าเด็กกว่าแล้ว
[Image: img]  


[Image: img]  
กรรตณา
เถึงแม้ว่าตอนนี้หนูจะอายุยังไม่ถึง 30 ปีแต่หนูเป็นคนที่ชอบป้องกันมากกว่าที่จะรักษา 😊 เพราะฉะนั้นในตอนนี้หนูก็เลยสั่งเซรั่ม Beauty Bloom Skin มาใช้เพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ของใบหน้าเอาไว้ให้ได้นานที่สุด!


[Image: img]  
วรรณษา
เพื่อนบ้านของฉันอายุ 45 ปีแล้ว และฉันก็เห็นหน้าของเธอได้รับการฟื้นฟูและมีการเปลี่ยนแปลงฉันก็เลยถามว่าเธอได้ศัลยกรรมหรือทำอะไรมาหรือเปล่า แต่เพื่อนบ้านของฉันบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไรเลยเพียงแค่ใช้เซรั่มของ Beauty Bloom Skin เท่านั้น ดังนั้นฉันก็เลยตัดสินใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้เหมือนกันและตอนนี้ฉันก็ใช้มาแล้ว 12 วัน ฉันกล้าพูดได้เลยว่าใบหน้าของมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน
[Image: img]  


[Image: img]  
ใกล้รุ่ง
ตอนนี้ฉันอายุใกล้จะ 40 แล้วฉันก็เลยกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยของฉันเป็นอย่างมากแต่ก็เหมือนสวรรค์มาโปรดที่ฉันได้รู้จักเซรั่ม Beauty Bloom Skin ! เพราะตอนนี้ฉันมีความสุขกับใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องพึ่งพาโบท็อกเป็นอย่างมาก!


[Image: img]  
มายู
ถ้าถามว่าหลังจากที่ใช้แล้วอะไรคือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุด? ฉันบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องของผิวพรรณที่เต่งตึงขึ้น ไม่มีริ้วรอยและอีกอย่างเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆริ้วรอยร่องลึกก็ไม่ค่อยปรากฏให้เห็น ตอนนี้หลังจากที่ฉันใช้เซรั่ม Beauty Bloom Skin แล้วมันทำให้ฉันรู้สึกกลับมาเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง ฉันคิดว่านี่คงเป็นเวลาที่ฉันจะต้องกลับไปนัดเดทอีกครั้งแล้วล่ะ
[Image: img]  


[Image: img]  
นลณี
ในที่สุดก็มีเซรั่มที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูใบหน้าที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว จนตอนนี้ทุกๆครั้งที่ฉันส่องกระจกยังทำให้ฉันตกใจว่านี่คือฉันจริงๆหรือเปล่า


[Image: img]  
กรปภา
ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรเยอะ ให้รูปภาพเล่าเรื่องดีกว่า! เนาะ!
[Image: img]  


[Image: img]  
นัยนา
น่าเสียดายที่เซรั่มตัวนี้ไม่ได้ถูกคิดค้นให้เร็วกว่านี้ แต่ยังงัยฉันก็ดีใจที่ได้ใช้มันในตอนนี้เพราะหน้าฉันดูเด็กลงตั้งเกือบ 15 ปี จากนี้เรื่องที่จะทำให้หน้าเด็กลงก็ไม่เกินเอื้อมอีกแล้ว! ปลื้มปริ่มมากค่า!


[Image: img]  
จินตนา
ฉันแค่ทาเซรั่ม Beauty Bloom Skin ในตอนเช้าก่อนออกจากบ้านและในตอนเย็นหลังจากอาบน้ำเสร็จแค่นั้นเลย........ลองทายดูสิตอนนี้คุณคิดว่าฉันอายุเท่าไหร่แล้ว? :)
[Image: img]  รับส่วนลด 50%
© 2564 Copyright. All rights reserved. 
FDA 12-1-6300050347


Textise: Back to top

This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
To find out more about our product, visit Textise.org.