Ossity is our latest product. It's a search hub and web research tool. Try it now for free!


This page has been Textised!
The original page address was http://22-th-frio-card.thai-shop.store/

สุขภาพของเรา
[Image: img]  
ก้อง   

[Image: img]   1942 
[Image: img]   14 
ความน่ากลัวของอาการหลอดเลือดหัวใจตีบ ภัยเงียบที่ใกล้ตัวกว่าที่คิด
ประสบการณ์ตรง! ที่อยากออกมาเตือนทุก ๆ คน

[Image: img]   ผมชื่อก้องนะครับ
สวัสดีครับ วันนี้ผมตัดสินใจเขียนบทความนี้ขึ้นมา หลังจากที่ตัวเองได้มีคนใกล้ตัวที่ต้องโคม่าเพร าะค่าไขมันสูงจากอาการหลอดเลือดหัวใจตีบนะครับ เพราะว่าเห็นหลาย ๆ คนยังไม่ค่อยตระหนักถึงความน่ากลัวของอาการนี้ แต่ผมเนี่ยสัมผัสมาแล้วทั้งกับตัวเอง และคนใกล้ตัว จึงอยากมาแชร์ประสบการณให้อ่านกันครับ

[Image: img]   ควรจำไว้เสมอนะครับว่า การทานอาหารเพื่อสุขภาพนั้นควรทานเป็นกิจวัตรไม่ใช่ทานแค่ชั่วครั้งชั่วคราวครับ
ต้องบอกก่อนเลยว่า อาการหลอดเลือดสมองตีบเนี่ยใกล้ตัวสุด ๆ อันตรายมาก ๆ และมีสถิติการเสียชีวิตที่สูงจนน่าตกใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเองก็สารภาพเลย ไม่เคยคิด ไม่เคยกลัวอาการพวกนี้เลยคิดว่าเราคงไม่ได้เกี่ยวหรือเสี่ยง แต่อาการนี้กลับเป็นอาการที่คนไม่รู้จัก ชื่อฟังดูไม่คุ้นหู ไม่รู้สาเหตุการเกิด แล้วก็ไม่รู้ว่าต้องดูแลตัวเองยังไงอีกด้วย ทั้ง ๆ ที่ต้นตอหลักของอาการเนี่ยเกิดจาก การกิน ของเราเอง

พวกอาหารที่มีไขมันสูง ของหวาน ของทอดน้ำมันชุ่ม ๆ ชาบูปิ้งย่างหมูกระทะอะไรพวกนี้ รวมถึงตอนวัยรุ่น เราดื่มแอลกอฮอล กับแกล้ม สังสรร มันสะสมมานาน เป็นอาหารที่มี ไขมันเลว LDL สูงมาก ไขมันพวกนี้พอกินไปมาก ๆ มันก็ไปสะสมอยู่ในหลอดเลือด (ไม่ใช่แค่ทำให้อ้วนมีพุง แต่มันอยู่ในหลอดเลือดด้วย) จนอุดตัน พออุดตันปุ้ปเลือดก็ไปเลี้ยงหัวใจไม่ได้ พอเลือดไม่ไปเลี้ยงหัวใจก็ขาดเลือดขึ้นมา ทำให้มันทำงานไม่ได้เหมือนเคย อย่าลืมนะครับหัวใจเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดของร่างกาย พอหัวใจทำงานไม่ได้ก็พอจะเดากันออกนะครับว่าเกิดอะไรขึ้น

[Image: img]   อาการหลอดเลือดหัวใจ
อาการหลอดเลือดตีบเนี่ย ถือเป็นการที่มีผู้เสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของโลกเลยนะครับ ซึ่งข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญระบุไว้ว่าแค่ในประเทศไทยเนี่ยก็หลักแสนคนต่อปีแล้ว เพราะอาหารที่เรากินกันทุกวันเนี่ยนะครับ ตัวเร่งให้เกิดการทั้งนั้น ยิ่งกับคนที่กินของพวกนี้เป็นชีวิตจิตใจ แถมไม่ค่อยออกกำลังกายอีก ยังไงก็ไม่รอดจากอาการนี้ครับ

[Image: img]   แค่ช่วงเวลาเดียวก้เปลี่ยนทั้งชีวิตของคุณได้
“ผมจะเล่าเรื่องนึงให้ฟังครับ น้องที่ทำงานเคยมาปรึกษาผม เขาบอกว่าเขาเนี่ย หายใจฝืด ๆ ติดขัด หายใจไม่สะดวก ทีแรกก็คิดว่าเป็นภูมิแพ้หรือเปล่าเป็นหอบหืดหรือเปล่า  แต่ผมบอกว่าไม่น่าใช่หรอก ไปหาผู้เชี่ยวชาญให้เขาตรวจเถอะ แต่น้องมันก็ไม่ไปครับ บอกเสียเวลา อาการไม่ได้หนักขนาดนั้น ผมก็โอเคตามใจละกัน ผ่านไปอาทิตย์รู้ไหมครับเกิดอะไรขึ้น น้องคนนั้นต้องแอดมินฉุกเฉินที่ศูนย์สุขภาพเอกชนด้วยอาการหลอดเลือดหัวใจตีบ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ นอนไม่ได้สติ ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าถ้าช้ากว่าอาจเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวได้  เห็นไหมครับว่ามาไวมาก ไวแบบเราตั้งตัวไม่ทันกันเลยนะครับ”

เรื่องพวกนี้บอกตรง ๆ ว่าใกล้ตัวมากครับ ขนาดผมที่มาพูดเตือน ๆ อยู่นี่ครั้งนึงก็เคยเกือบแย่เหมือนกัน มีอยู่ครั้งนึงที่บริษัทให้ไปตรวจร่างกายประจำปีที่ศูนย์สุขภาพเอกชนแห่งหนึ่ง อย่างอื่นปกติหมดเลย ยกเว้นค่าไขมันที่มันสูงถึง 240 เลยทีเดียว เพราะผมก็ชอบกินของมัน ๆ ทอดๆ พวกข้าวขาหมู หอยทอด ไก่ทอด ปิ้งย่างชาบูนี่แทบทุกเสาร์ ยิ่งเราทำงานออฟฟิศด้วยของพวกนี้เลี่ยงยากมาก ผู้เชี่ยวชาญก็บอกผมว่าถ้าปล่อยไว้ ไม่เปลี่ยนตัวเอง เร็ว ๆ นี้ก็คงเป็นหลอดเลือดตีบได้ง่าย ๆ กลับมาบ้านก็กลับมาศึกษาเพิ่มก็ได้รู้ว่าอาการนี้น่ากลัวขนาดไหน จัดการกับมันยากขนาดไหน ถ้าไม่รีบดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ก็ลัวจะไม่ได้อยู่เห็นหน้าครอบครัวที่เรารัก ก็เลยเริ่มเปลี่ยนตัวเองครับ หยุดมันตอนที่เรายังหยุดได้จะดีกว่านะครับ

[Image: img]   จริงๆแล้วผมคิดว่ามันจะง่ายกว่าที่จะสามารถดูแลสุขภาพของตัวได้ที่บ้านซึ่งคงดีกว่าการเสียเงินจำนวนมากไปกับการตรวจต่างๆ
แล้วอาการนี้ถ้าเป็นแล้วอาจจะต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปเลย ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็แสนแพง เป็นแสนๆ ทั้งรถทั้งบ้านก็ต้องผ่อนอยู่ ถ้าต้องมาเสียค่าใช้จ่ายตรงนี้อีกลำบากแน่นอน หอบเงินไปให้ศูนย์สุขภาพเอกชน คนในครอบครัวก็มีความทุกข์ เสียเวลาชีวิต โดนขโมยความสุขทั้งของตัวเอง และครอบครัวครับ คนโบราณถึงบอกว่าการไม่มีปัญหาสุขภาพเป็นลาภอันประเสริฐ ประโยคนี้คือถูกต้องที่สุดเลยครับ

ลองถามตัวเองดูนะครับถ้าอยากสุขภาพแข็งแรงคุณสามารถควบคุมอาหาร และออกกำลังกายได้หรือไม่ เพราะส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถทำได้ด้วยเงื่อนไขหลายอย่าง หลายปัจจัย อย่างเช่น ชีวิตเร่งรีบ ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปทำงานให้ทัน 8 โมง อาหารเช้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นข้าวเหนียว หมูปิ้ง เพราะมันง่าย สามารถทานบนรถได้ เลิกงานทานมื้อดึกเสร็จก็เข้านอน บางวันดื่มแอลกอฮอล์ ผมก็คือ 1 คนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ครับ การทานเข้าไปมันไม่สัมพันธ์กับการเอาไขมันออก รับรองเลยว่าคุณเป็นไขมันในเลือดสูงแน่นอน วันนี้ผมมีเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพมาบอกครับ

[Image: img]   และผมก็ได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผมไว้
มารีบแก้ไขไว้ก่อนที่มันจะสายเกินแก้ดีกว่าครับ นี่เลย ทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพของตัวคุณเอง ผลิตภัณฑ์ Friocard ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของหลอดเลือดและทั้งร่างกาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ Friocard นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดจากพืช ช่วยแก้ปัญหาความดันโลหิตสูงและช่วยล้างหลอดเลือดได้อีกด้วย

[Image: img]   [Image: img]  
ผลิตภัณฑ์ Friocard
โดยมีส่วนผสม ดังต่อไปนี้: แอลคาร์นิทีนและแอลทาร์เทรต - มีสารต้านอนุมูลอิสระและเพิ่มพลังงานให้แก่หัวใจ สารสกัดจากชาเขียว - ลดความดันโลหิตและยังช่วยทำความสะอาดคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต สารสกัดจากสาหร่ายทะเลและพริกไทยดำ - ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต ไคโตซานและโครเมียมพิโคลิเนต - ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันและลดคอเลสเตอรอล ฯลฯ

เมื่อแคปซูล Friocard เข้าสู่ร่างกายแล้วมันจะเข้าไปกำจัดไขมันเลวที่อุดตันอยู่ตามผนังหลอดเลือด และทำให้ค่าไขมันสะสมสามารถลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับผมแล้วนี้เป็นเพียงวิธีการที่ดีเพียงวิธีการเดียวโดยใช้สารสกัดจากพืช ซึ่งใน 1 แคปซูลมีสารสกัดมากถึง 5 ตัว นอกเหนือจากสารที่มีประโยชน์อื่นๆ รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลพร้อมอาหารทุกวัน ไม่ต้องกินเป็นกำ ๆ ตอนแรกผมก็พยายามหาวัตถุดิบดีๆมากิน สุดท้ายก็ไม่ไหวครับทั้งเบื่ออาหาร ยุ่งยาก ราคาสูงกว่า เปลี่ยนมากิน Friocard แบบนี้สะดวกสบายกว่า เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพร่างกายให้ปลอดภัยจากภาวะไขมันสูงแล้วครับ

พฤติกรรมเสี่ยงปัญหาหัวใจ
  • เครียดจากการทำงาน หรือการใช้ชีวิต
  • นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท พักผ่อนไม่เพียงพอ
  • มีบุหรี่และแอกอฮอล์เป็นเพื่อนคู่ใจ
  • ออกกำลังกายน้อยกว่า 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์
  • มีคนในครอบครัวมีประวัติปัญหาหัวใจ
ไม่มีประวัติปัญหาหัวใจ ใช่ว่าไม่เสี่ยง! จากความเห็นของผู้เชี่ยวชาญพบว่าการเสียชีวิตจากปัญหาหัวใจอย่างกะทันหันมี 2 สาเหตุหลักที่พบได้บ่อย คือ
  1. เกิดจากอาการหลอดเลือดหัวใจตีบฉับพลัน ซึ่งเป็นภาวะที่ค่อนข้างอันตรายและน่ากลัว เนื่องจากไม่มีการแสดงอาการที่บ่งบอกให้รู้
  2. หัวใจเต้นผิดจังหวะ ส่งผลให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้น้อยลง นำไปสู่ “ภาวะหัวใจวาย!” พบได้บ่อยในผู้ที่อายุน้อย
ซึ่งทั้ง 2 สาเหตุนี้ สามารถดูแลฟื้นฟู และลดโอกาสการเกิดได้ ด้วยการทานไขมันชนิดดีเข้าไปอย่างเป็นประจำ ซึ่งหาได้จากวัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น ชาเขียว สาหร่ายทะเล ส้มแขก และสารสกัดอื่นๆ เป็นต้น

[Image: img]   [Image: img]   [Image: img]   [Image: img]   [Image: img]  
โปรดทราบ:  ในส่วนของโปรโมชั่นสามารถซื้อ Friocard พร้อมรับ ส่วนลด 50%  คุณต้องกรอกแบบฟอร์มคำสั่งซื้อด้านล่าง ก่อนวันที่   (ภายในวันที่ระบุ)โปรโมชั่นการส่งเสริมการขายมีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่น! มึถึงแค่วันที่  

สั่งซื้อ Friocard พร้อมรับส่วนลด 50%!

[Image: product]   FDA: 11-1-06353-5-0016 
สั่งซื้อพร้อมส่วนลด!

ราคาเก่า  1980  ฿   
 
ราคาใหม่  990  ฿   
ความคิดเห็น...
[Image: img]  
ทวีป ส. กรุงเทพมหานคร 
เยี่ยมเลย ผมสั่งไปพร้อมส่วนลด 50% ผู้เชี่ยวชาญตรวจค่าไขมันดีขึ้น ความดันก็ลดลง

การตีพิมพ์ 21 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
แก้วตา ก. ราชบุรี 
แต่ก่อนความดัน 179 แต่ตอนนี้เหลือ 125 ดีใจมากคะ

การตีพิมพ์ 19 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
ขุนพล จ. นครปฐม 
ผมได้เริ่มลองใช้ Friocard เนื่องมีความดันโลหิตสูงและบางครั้งหัวใจก็เต้นผิดปกติ หลังจากลองใช้ได้ประมาณครึ่งเดือนการเต้นของหัวใจของผมก็กลับมาเป็นปกติจนตอนนี้ผมรู้สึกว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้นจริงๆ

[Image: img]  
การตีพิมพ์ 18 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
อุดม ท. กรุงเทพมหานคร 
ความดัน 298 ตอนนี้เหลือ 135

การตีพิมพ์ 16 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
จิตตรี ธ. กรุงเทพมหานคร 
ญาติบอกต่อมาคะ ลองกินแล้วดีขึ้นเยอะ ผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำดีชอบตรงนี้!!

การตีพิมพ์ 14 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
ชนนพร อ. กรุงเทพมหานคร 
ดีจริงๆค่ะ ทานมานานแล้วความดันลดลง ประทับใจมากๆ

การตีพิมพ์ 12 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
วันวิสา ท. ชลบุรี 
ทานจบไปคอร์สนึงแล้วค่ะ ดีจริงๆค่ะ

การตีพิมพ์ 9 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
ปราณี ส. อุบล 
เมื่อก่อน หน้ามืดบ่อย เป็นความดันมานาน มา Friocard ดีขึ้นมากเลย ความดันก็ลดลง ดีใจมาก

การตีพิมพ์ 10 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
สุณี พ. กรุงเทพมหานคร 
ไขมันในเลือดเมื่อปลายปี 63 240 วันนี้ 204 พี่ดีใจมาก

การตีพิมพ์ 6 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
ณัฐนิน ระยอง 
กินมาหลายตัวแล้วไม่ค่อยเห็นผลเลยครับ พอมาทานตัวนี้เห็นผลดีมากอาการหน้ามืดเวียนหัวก็ไม่มีแล้ว

การตีพิมพ์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
อาทิตยา ศ. นครปฐม 
ป้าพึ่งไปตรวจร่างกายกับผู้เชี่ยวชาญมา ตอนนี้ค่าไขมัน จาก 380 เหลือ 260 ค่ะ

การตีพิมพ์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
สุชาติ สระบุรี 
ผมสั่งไป 2 กล่อง ความดันล่าสุด ลดเหลือ 135 ครับ

การตีพิมพ์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว
[Image: img]  
 

[Image: img]  
แสดงความคิดเห็นของคุณ
สมัครเพื่อสั่งซื้อ Friocard
ความลับของการมีอายุยืนยาวของปราชญ์ชาวจีน วิธีชุบชีวิตหัวใจของคุณ ความเครียดสามารถเพิ่มความดันโลหิตและส่งผลเสียต่อหัวใจ อาการหายใจถี่หมายถึงอะไร? ทำไมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ถึงไม่ดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ควรทานปลาชนิดใด การออกกำลังกายการหายใจเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจ
สั่งซื้อพร้อมส่วนลดให้ทันเวลา
FDA: 11-1-06353-5-0016  สั่งซื้อ
FDA: 11-1-06353-5-0016

ลิขสิทธิ์ ©   โดย Copyright

สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำ แจกจ่าย หรือส่งในรูปแบบใด ๆ หรือด้วยวิธีการใด ๆ รวมถึงการทำสำเนา บันทึก หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์หรือเชิงกลอื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เผยแพร่ ยกเว้นในกรณีที่มีการอ้างอิงโดยย่อในรีวิวสำคัญและการใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายลิขสิทธิ์


ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถรักษาอาการ หรือป้องกันอาการได้ ข้อมูลเหล่านี้ไม่ถือว่าเป็นคำแนะนำทางการแพทย์ โปรดปรึกษาและทำตามแนะนำของแพทย์ก่อนใช้

 
Textise: Back to top

This text-only page was created by Textise (www.textise.net) © Textise - CPC LLC
To find out more about our product, visit Textise.org.